Hà Nội run run heo may cùng Tuấn Hiệp

Thứ Sáu, 17/10/2014 17:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Giọng ca nam trầm - ca sĩ Tuấn Hiệp vừa cho ra mắt CD Hà Nội run run heo may với 10 tình khúc của nhạc sĩ Phú Quang theo phong cách acoustic.
10 ca khúc trong album gồm: Về lại phố xưa, Em ơi Hà Nội phố, Thế rồi, Một dại khờ một tôi, Nỗi nhớ mùa Đông, Mơ về nơi xa lắm, Khúc mùa thu, Lãng đãng chiều Đông Hà Nội, Chiều Đông Matxcova, Hà Nội ngày trở về được thu âm trực tiếp (live recording) tại phòng thu với sự kết hợp giữa guitar Tuấn Khang, saxophone Hoàng Tùng, violon Mạnh Hải, accordion Quốc Hoà được mix mộc với giọng ca nam tính của Tuấn Hiệp và phần hòa âm mang hơi hướng cổ điển.


Đặc biệt, album nhận được sự đón nhận và ủng hộ của nhạc sĩ Phú Quang khi ông đồng ý để Tuấn Hiệp có thể tự lựa chọn ca khúc và cách thể hiện theo cá tính của riêng mình.
Đây là sản phẩm thứ 6 của giọng nam trầm ấm trưởng thành từ Học viện âm nhạc quốc gia sau 5 album riêng với dòng nhạc tiền chiến lãng mạng của các tác giả Đoàn Chuẩn, Nguyễn Ánh 9, Lam Phương... Riêng album Mắt biếc khi thực hiện "chung tay" cùng Tùng Dương – Lệ Quyên của anh đã rất thành công khi trở thành đĩa bán chạy nhất 7 năm qua.
Lam Anh


 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay