GÓC KHUẤT với Dương Cầm: 'Bố vợ tôi khuyên nên dừng cuộc chơi Sao Đại chiến'

Thứ Tư, 24/01/2018 14:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sợ con rể sẽ chịu áp lực và lo cho gia đình gặp nguy hiểm bởi những phản ứng tiêu cực của một số khán giả, bố vợ nhạc sỹ Dương Cầm đã từng nhắn tin khuyên anh nên dừng cuộc chơi ở Sao đại chiến.
Chỉ còn ít ngày nữa, trận chung kết Sao đại chiến sẽ diễn ra. Team của nhạc sỹ Dương CầmDương Hoàng Yến vẫn đang nằm trong các đội xuất sắc nhất, rất có thể lọt vào tận đêm cuối cùng bởi tài năng và sự tiến bộ của cả team trong suốt quá trình tham gia sân chơi này.
Chú thích ảnh
Nhạc sỹ Dương Cầm. Ảnh: Hòa Nguyễn
Là một trong những nhân vật “sáng” nhất Sao đại chiến trên truyền thông và mạng xã hội, nhạc sỹ Dương Cầm nổi lên như một người trẻ tài năng nhưng rất nghiêm khắc, thậm chí khó tính đối với những đồng nghiệp cùng thời, đặc biệt là những ca sỹ trẻ.
Những lời chê, lời khuyên của anh đối với các đồng nghiệp xuất phát từ sự chân thành và thẳng thắn nhưng đôi khi lại trở thành khắc nghiệt trong một cuộc thi vốn rất nhạy cảm đối với những nghệ sỹ có chút danh tiếng.
Vì thế, người ủng hộ anh không ít nhưng người giận, ghét anh cũng rất nhiều. Đó chính là áp lực khiến Dương Cầm thực sự mệt mỏi và đôi khi anh cũng có chút dao động trong suy nghĩ.
Trong thời điểm đó, nhạc sỹ Dương Cầm đã đối mặt với dư luận như thế nào, thậm chí là những “hiểm nguy” ra sao? Gia đình và vợ con anh đã động viên hoặc khuyên nhủ Dương Cầm những gì?
Tất cả sẽ được vị nhạc sỹ trẻ này tiết lộ trong chuyên mục Góc khuất do báo Thể thao và Văn hóa (TTXVN) thực hiện ở video dưới đây:
Dương Cầm là ai, Ngọc Anh là ai và khán giả là ai?

Dương Cầm là ai, Ngọc Anh là ai và khán giả là ai?

Đó là một câu hỏi vui, nhưng xét ở một góc độ nào đó, nó cũng đúng với câu chuyện đang ồn ào trên mạng xã hội những ngày qua liên quan đến câu hỏi: “Cô ấy, anh ấy là ai”.
Ngô Bá Lục - Hòa Nguyễn - Khánh Hùng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO