'Giọng ải giọng ai' tập 13: Trấn Thành, Trường Giang ‘ngất lên ngất xuống’ vì Ninh Dương Lan Ngọc

Thứ Bảy, 27/10/2018 17:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lần đầu đến với "Giọng ải giọng ai" nhưng Ninh Dương Lan Ngọc đã để lại những ấn tượng không gì sâu sắc hơn – ngoại hình sáng, tính cách dí dỏm, hài hước, đặc biệt là giọng ca “na ná” với thí sinh hát dở của chương trình, khiến Trấn Thành, Trường Giang “ngất lên ngất xuống” chịu không nổi.
Tập 13 Giọng ải giọng ai, phát sóng vào lúc 19g30, thứ Bảy, ngày 27/10 trên kênh HTV7 xem trực tiếp TẠI ĐÂY
Tuần này, Giọng ải giọng ai tập 13 đón chào 4 vị khách vô cùng đặc biệt: hai ca sĩ khách mời – “thánh nữ bolero” Jang Mi và ST cùng bộ đôi bình luận “lầy lội” - “Mr Cần Trô” Xuân Nghị, Ninh Dương Lan Ngọc.
Chú thích ảnh
Ninh Dương Lan Ngọc "á hả ứ hự" trên sân khấu "Giọng ải giọng ai"
Mở đầu chương trình, sự xuất hiện của Ninh Dương Lan Ngọc khiến cho hai vị chủ nhà “há hốc miệng” khen đẹp và duyên dáng. Ấn tượng đầu tươi đẹp đó nhanh chóng bị dập tắt khi nàng diễn viên cho biết bản thân đang rất háo hức và đã chuẩn bị rất nhiều để tham gia Giọng Ải Giọng Ai.
Để chứng mình lòng nhiệt huyết của mình, cô nàng định thể hiện một ca khúc ngay trên sân khấu. Đã được thưởng thức giọng ca "oanh vàng" của Ninh Dương Lan Ngọc từ trước, Trấn Thành, Trường Giang dốc sức ngăn cản nhưng không thành. Lan Ngọc vẫn quyết định hát Trễ hẹn nữa rồi của Lương Bích Hữu theo phong cách “á hả ứ hự” khiến A Xìn, Mười Khó cúi đầu “câm nín”.
Chú thích ảnh
Đội Trường Giang
Chưa dừng lại, Ninh Dương Lan Ngọc giữ nguyên sự “lầy lội” với nét duyên dáng riêng khi nũng nịu hỏi Trấn Thành: “Anh Thành, anh có thích em về đội của anh không?”.
Trấn Thành vừa biểu lộ ý định nhiều phần mong muốn thì bị cô nàng “tạt gáo nước lạnh”: “Thôi anh đừng trả lời, em biết mà. Nhưng mà em sẽ chọn về đội anh Giang” khiến Trấn Thành ê chề, Trường Giang sung sướng "hả hê".
Vui mừng chưa được bao lâu, đến lượt Mười Khó bị cô nàng làm cho “tiu nghỉu”: “Em nghĩ em về với đội anh Giang thì nhan sắc với chiều cao của em sẽ được tôn lên hơn”. Dù cho Trường Giang tức giận xua đuổi, Ninh Dương Lan Ngọc vẫn “lầy lội”: “Anh không đồng ý em cũng chui về đó luôn”.
Chú thích ảnh
Đội Trấn Thành

Có vẻ trêu đùa hai vị chủ nhà chưa được bao lâu thì nàng diễn viên đã bị “phản đòn”. Đưa ra lời nhận xét thí sinh chả giống ai, Ninh Dương Lan Ngọc liên tục bị đội trưởng của mình ghẻ lạnh, thậm chí bị lấy giọng hát ra trêu chọc, chỉ còn biết “liếc xéo cạn lời”.
Tập 13 Giọng ải giọng ai, phát sóng vào lúc 19g30, thứ Bảy, ngày 27/10 trên kênh HTV7 xem trực tiếp TẠI ĐÂY
'Giọng ải giọng ai' tập 12: Phạm Quỳnh Anh rưng rưng nước mắt trước giọng hát giống Wanbi Tuấn Anh

'Giọng ải giọng ai' tập 12: Phạm Quỳnh Anh rưng rưng nước mắt trước giọng hát giống Wanbi Tuấn Anh

Tập 12 Giọng ải giọng ai tuần này không chỉ lộ diện những giọng ca “đâm xuồng” mà còn cả những tiết mục trình diễn xuất sắc được ban tổ chức “gài” để đánh lừa hai vị chủ nhà cùng khách mời, trong đó một anh chàng điển trai với ca khúc “Cho em” đã khiến ca sĩ khách mời Phạm Quỳnh Anh rưng rưng nước mắt vì giọng hát quá giống Wanbi Tuấn Anh.
Quỳnh Trang - Ảnh & Clip: NSXCC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên