(G)I-DLE ‘gây bão’ với trình diễn ‘flash mob’ 'LATATA' ở New York City

Thứ Tư, 08/08/2018 21:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhóm nhạc K-pop nữ mới nhưng đang “nổi đình nổi đám” (G)I-DLE vừa gây sốt với các màn trình diễn “flash mob” hết sức sôi động ở New York City, theo giai điệu đĩa đơn đầu tay ăn khách của họ LATATA.
Nhóm nhạc nữ thuộc công ty quản lý Cube Entertainment đã trình diễn ca khúc đầu tay LATATA ở Washington Square Park và Quảng trường Thời đại (Times Square) cùng một nhóm vũ công đông đảo.
Các thành viên của nhóm nhạc này quyết định thu hút sự chú ý với màn trình diễn vô cùng mạnh mẽ, tự tin và màn diễn của họ được cư dân mạng bàn tán nhiều.
Chú thích ảnh
(G)-Idle trình diễn flash mob ca khúc đầu tya LATATA ở New York City
(G)I-DLE là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được Cube Entertainment mới thành lập năm nay và ra mắt hôm 2/5 với đĩa mở rộng đầu tiên mang tên I Am.
Nhóm gồm sáu thành viên: Miyeon, Minnie, Soyeon, Soojin, Yuqi và Shuhua, song đây là nhóm nhạc nữ đa quốc tịch.
Cụ thể, thành viên Miyeon, Soojin và trưởng nhóm Soyeon là người Hàn Quốc, thành viên Minnie người Thái Lan, thành viên Yuqi người Trung Quốc và Shuhua người Đài Loan (Trung Quốc).
Tuy là “tân binh” trong làng K-pop, song (G)I-DLE đã đạt được những thành tích “đáng nể”.
Chú thích ảnh
Đĩa đơn LATATA đã chiếm vị trí thứ 16 trong bảng xếp hạng Gaon. Ca khúc này tiếp tục giành chiến thắng trong 2 chương trình âm nhạc The Show và on M! Countdown.

Thêm nữa, trong các bảng xếp hạng thế giới của Billboard, album I Am của nhóm nhạc đã lọt vào vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng "World Albums", trong khi đĩa đơn LATATA hồi tháng 5 đã lọt vào vị thứ thứ 4 trong "World Digital Song Sales".
Xem màn trình diễn "flash mob" theo giai điệu LATATA của  (G)I-DLE ở New York City:
Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp gây sốt ở bán kết Britain’s Got Talent 2018

Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp gây sốt ở bán kết Britain’s Got Talent 2018

Khán giả Anh và thế giới vừa mãn nhãn với tiết mục biểu diễn giữ thăng bằng xuất sắc của 2 anh em Quốc Cơ và Quốc Nghiệp tại đêm bán kết cuộc thi tìm kiếm tài năng Anh diễn ra vào rạng sáng ngày 2/6.
Tuấn Vĩ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên