Giang Hồng Ngọc phát hành MV và CD Giáng sinh

Giang Hồng Ngọc phát hành MV và CD Giáng sinh

Thứ Sáu, 13/12/2019 09:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều qua 12/12, tại TP.HCM, Giang Hồng Ngọc đã có buổi giới thiệu MV mới và CD mừng Giáng sinh của mình.
Quán quân X-Factor Giang Hồng Ngọc ra mắt album 'Mùa Thu chết'

Quán quân X-Factor Giang Hồng Ngọc ra mắt album 'Mùa Thu chết'

Chiều 14/10, tại TP.HCM, ca sĩ Giang Hồng Ngọc đã có buổi giới thiệu album mới của mình - album "Mùa Thu chết".
Ca khúc của MV Tình đến rồi đi lần này của Giang Hồng Ngọc là một bản ballad trữ tình - một sáng tác của nhạc sĩ Lê Thành Trung dành riêng cho MV của Giang Hồng Ngọc. Nội dung ca khúc là nỗi niềm của cô gái bị người yêu phản bội. Giai điệu ca khúc dễ nghe, điệp khúc tương phản với phiên khúc, cảm xúc được đưa lên cao trào. Giọng hát của Giang Hồng Ngọc trong MV nhiều cảm xúc và nhiều nỗi niềm, một ca khúc rất hợp với thị trường. Hình ảnh trong MV khá bắt mắt và đủ để minh họa cho nội dung ca khúc.
Chú thích ảnh
Giang Hồng Ngọc hát ca khúc trong MV tại buổi họp báo
Đóng cặp với Giang Hồng Ngọc trong MV này là diễn viên Việt Anh, vì bạn bè thân quen nên anh đã “phá lệ” tham gia đóng MV, dù trước đó anh tuyên bố sẽ không bao giờ đóng MV nữa sau MV của ca sĩ Quang Hà.
Chú thích ảnh
Diễn viên Việt Anh chia sẻ về quá trình đóng MV cùng Giang Hồng Ngọc
Cùng với MV Tình đến rồi đi, Giang Hồng Ngọc cũng trình làng album Đông buồn. Album gồm 5 bài hát về mùa Đông, Giáng sinh, trong đó chỉ có một bài hát của “nhạc sĩ trẻ” là Vắng anh mùa Đông (của Trương Lê Sơn), còn lại là những bài hát khá quen thuộc với mọi người: Bài thánh ca buồn (Nguyễn Vũ), Hai mùa Noel (Đài Phương Trang), Đêm Đông (Nguyễn Văn Thương) và Chờ Đông (Ngân Giang).

Sở trường với dòng nhạc trữ tình, những ca khúc trong album được xem như món quà của Giang Hồng Ngọc gửi đến khán giả nhân mùa Giáng sinh đang đến.
CD Đông buồn được phát hành trên nhaccuatui.com, MV Tình đến rồi đi cũng được phát hành trên nhaccuatui.com và trên kênh Youtube của Giang Hồng Ngọc.
Mời độc giả thưởng thức MV Tình đến rồi đi:
BM
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*