Giảm tới 200kg trọng lượng nhờ nhạc của Taylor Swift

Thứ Tư, 20/05/2015 13:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Ronnie Brower, người hâm mộ cuồng nhiệt Taylor Swift, đã xuất sắc giảm gần 200 kg một phần cũng nhờ nghe nhạc của cô
Thời gian học tại trường trung học Henninger ở Syracuse, New York, Ronnie Brower đã gặp khó khăn trong cuộc sống vì vấn đề cân nặng. Cậu thường phải chập 2 chiếc bàn trong lớp làm một mới có thể ngồi thoải mái.
Trong những năm sau đó, cân nặng của Brower tiếp tục tăng cao, có lúc lên tới 315 kg. Việc quá béo khiến Brower gặp khó khăn trong mọi hoạt động thường ngày, ngay cả việc đơn giản như tới rạp để thưởng thức một bộ phim. Các bác sĩ còn cảnh báo tính mạng của Brower sẽ gặp nguy hiểm nếu không giảm cân khẩn cấp.
Đó cũng chính là thời điểm Brower bắt đầu hành trình thay đổi bản thân, với sự hỗ trợ từ các ca khúc của Taylor Swift.

Khuôn mặt của Brower trước và sau khi giảm cân

Brower, fan cuồng của nữ ca sĩ, đã nỗ lực thực hiện các bài tập giảm cân của mình trên nền nhiều ca khúc hit của Swift như Shake It Off, Red, Mean hay Style. Ngoài việc tích cực tập thể dục, anh còn cắt giảm khẩu phần ăn thường ngày.
Trong suốt quá trình này, thầy giáo của Brower là Joe Bufano thường đứng ngoài phòng tập để kiểm tra sự tiến bộ của học trò. Khi giảm 180 kg trọng lượng, Brower đã được Bufano hứa sẽ đưa tới buổi biểu diễn của thần tượng, nếu giảm được 190 kg.
Cuối cùng hai thầy trò đã đạt được mục đích và họ sẽ có mặt tại buổi diễn của Taylor Swift vào ngày 3/6 tới ở Cleveland. Brower hiện đang rất hy vọng có thể gặp được trực tiếp thần tượng của mình tại buổi diễn. 
Phan Vân Anh
Theo Yahoo News
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi