Giải Oscar 2020: Brad Pitt có tượng vàng đầu tiên trong sự nghiệp

Thứ Hai, 10/02/2020 10:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau lễ khai mạc diễn ra vào 8 giờ sáng (giờ Việt Nam) ngày 10/2, tại Nhà hát Dolby, Los Angeles (Mỹ), nữ diễn viên người Mỹ Regina King “mở hàng” khi bước lên sân khấu công bố giải thưởng đầu tiên của Oscar 2020 - Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất.
Dàn sao thế giới hội tụ trên thảm đỏ lễ trao giải Oscar 2020

Dàn sao thế giới hội tụ trên thảm đỏ lễ trao giải Oscar 2020

Thảm đỏ trao giải Oscar lần thứ 92 - 2020 đã chính thức khai mạc với sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng từ khắp thế giới tham dự.
Không ngoài dự đoán, Brad Pitt có được tượng vàng Oscar đầu tiên trong sự nghiệp của mình nhờ vai chàng diễn viên đóng thế Cliff Booth trong phim "Once Upon a Time in Hollywood".
Chú thích ảnh
Brad Pitt có tượng vàng đầu tiên trong sự nghiệp. Ảnh Reuters

Nam diễn viên 56 tuổi đã vượt qua các đối thủ kỳ cựu khác là Tom Hanks, Anthony Hopkins, Al Pacino, Joe Pesci. Brad Pitt cũng là người trẻ tuổi nhất trong hạng mục này năm nay, khi tuổi trung bình của các đề cử nam phụ là 71.
Tượng vàng Oscar thứ 2 thuộc về "Toy Story 4", sau khi đánh bại các đề cử khác của hạng mục "Phim hoạt hình hay nhất" gồm "How to Train Your Dragon: The Hidden World", "I Lost My Body" và "Missing Link".
Phương Hoa -TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*