Giải Nãi Lượng về nhà với 2 người phụ nữ, cuối cùng đã ly hôn Lý Tiểu Lộ?

Thứ Hai, 24/12/2018 08:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vụ ngoại tình của Lý Tiểu Lộ với rapper PG ONE đã để lại những “vết nhơ” khó xóa nhòa trong cuộc sống riêng tư và sự nghiệp diễn xuất của cô. Trong khi cô vẫn tiếp tục đối chọi với những tin đồn phỉ báng và có những hành động pháp lý chống lại những kẻ vu khống mình, thì chồng cô, Giả Nãi Lượng đã trở thành mục tiêu của paparazzi, “nhất cử nhất động” của anh đều trở thành tiêu đề bàn tán và công cụ tìm kiếm.
Hôn nhân của Giả Nãi Lượng-Lý Tiểu Lộ lại 'bị lôi ra' bàn tán trên mạng

Hôn nhân của Giả Nãi Lượng-Lý Tiểu Lộ lại 'bị lôi ra' bàn tán trên mạng

Nữ diễn viên đại lục Lý Tiểu Lộ đã kết hôn với đồng nghiệp Giả Nãi Lượng từ hồi năm 2012. Cặp đôi này đã có 1 cô con gái tên là Jelena. Tuy có một cuộc hôn nhân đầm ấm và sự nghiệp thành công, nhưng Lý Tiểu Lộ đã "tự chuốc họa vào thân" khi có quan hệ ngoại tình với rapper PG One. Sau một thời gian đầy sóng gió, dường như cuộc hôn nhân của cặp đôi này đã bình yên trở lại.
Đêm 21/12, một nhóm paparazzi Trung Quốc đã phát hiện ra Giả Nãi Lượng đang trên đường về nhà sau khi ăn tối cùng vài người bạn. Giả Nãi Lượng tự lái xe về nhà và hai người phụ nữ ăn tối cùng anh trước đó cũng theo nam diễn viên về căn hộ của anh.
Chú thích ảnh
Hình ảnh ghi lại Giả Nãi Lượng khi về nhà
Hai người phụ nữ này ở trong căn hộ của Giả Nãi Lượng cho tới tận 3-4 giờ sáng nhưng hai người không về cùng nhau. Điều này dẫ đến suy đoán rằng Giả Nãi Lượng có thể cũng đang lừa dối vợ.
Video ghi lại những hình ảnh Giả Nãi Lượng và 2 người phụ nữ đi bộ cùng nhau được công bố nhưng nhiều người hâm mộ nghi ngờ về những suy đoán ngoại tình. Họ suy luận rằng Giả Nãi Lượng và 2 người phụ nữ không có hành động thân mật với nhau.
Sau đó, Giả Nãi Lượng đã lập tức đáp lại những tuyên bố anh lừa dối. Trên trang Weibo cá nhân, Giả Nãi Lượng viết:
Chú thích ảnh
Gia đình Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ thời hạnh phúc
“Tôi không ngờ rằng một cuộc tụ tập với các bạn đại học của tôi lại có thể tạo ra sự chú ý với mọi người. Cảm ơn các quay phim vì những “quan tâm” không ngừng của các bạn dành cho tôi trong năm qua. Khi tôi ra ngoài ăn một mình, tôi bị cho là cô đơn. Khi tôi mời các bạn bè và bạn đại học đến nhà thì bị cho là “cuộc gặp gỡ thân mật với hai người phụ nữ”. Nhưng các bạn có lưu ý tới thời gian các bạn tôi đến và rời khỏi nhà tôi không? Họ rời đi vào khoảng 12 giờ, nhưng lại bị mô tả thành 3-4 giờ. Các bạn đang cố nói gì?”.

Trong một đăng tải khác, Giả Nãi Lượng nói với người hâm mộ rằng anh, một mình, đang rất ổn thì lập tức lại nảy sinh suy đoán rằng anh và Lý Tiểu Lộ có thể đã ly hôn.
Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ kết hôn từ năm 2012 và đã có một con gái, song người ta không hề thấy 2 người bên nhau trong suốt năm qua sau khi vụ ngoại tình của Lý Tiểu Lộ với rapper PG ONE bị phanh phui.
Chú thích ảnh
Người phụ nữ tới căn hộ của Giả Nãi Lượng
“Tôi đang rất ổn” – Giả Nãi Lượng viết. “Tôi không muốn bị lôi kéo vào bất cứ tin đồn nào nữa.  Tôi đã đưa vào những lời đồn đại quá lâu rồi. Làm ơn đừng đưa tên tôi vào những lời bàn tán của moị người. Vẫn còn rất nhiều điều tốt đẹp để tôi làm. Tôi sẽ không làm người khác thất vọng, không buông xuôi cuộc sống và khi tôi một mình tôi sẽ không buông xuôi bản thân”.
Tuấn Vĩ
Theo JS
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên