Gia đình Tú Dưa tung tăng đi nghỉ đầu hè

Thứ Tư, 30/05/2018 13:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhạc sĩ Tú Dưa và bà xã Lam Trang cũng tranh thủ những ngày đầu của kỳ nghỉ hè đưa các con đến khu giải trí cạnh Hà Nội nghỉ ngơi và vui chơi.
Chú thích ảnh
Gia đình ca sỹ Tú Dưa 
Chú thích ảnh
Linh Nhi - con gái lớn của Tú Dưa 
Tú Dưa chia sẻ: "Bé Su (tên thân mật ở nhà) rất thích đi biển nhưng thời điểm này vợ chồng tôi bận nhiều dự án âm nhạc và hai con gái Linh Nhi và Ngân Hà đang trong giai đoạn nước rút ôn thi vào trường Nghệ thuật Quân đội nên cả nhà khó thu xếp để đi xa Hà Nội mà chỉ ra ngoại thành tận hưởng không gian biển xanh giữa lòng Hà Nội".
Ngoài gia đình Tú Dưa, hai anh em bé Totti (Tốt Ti) - con trai của doanh nhân Đỗ Minh cùng bé Nhím - con gái của diễn viên Hồng Đăng và bé Chíp - con gái diễn viên Mạnh Trường vừa có dịp hội ngộ vui chơi đầu hè.
Chú thích ảnh
Bé Totti (Tốt Ti) - con trai của doanh nhân Đỗ Minh cùng bé Nhím - con gái của diễn viên Hồng Đăng
Đây là lần hiếm hoi mà Totti, Chíp - hai sao nhí của “Bố ơi mình đi đâu thế?” mùa 2 gặp lại nhau khi chương trình được lên sóng truyền hình. Tuy tham gia vào Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 3, nhưng bé Nhím nhà diễn viên Hồng Đăng nhanh chóng hòa đồng với các bạn để khám phá những trò chơi vui nhộn.

Là những người có lịch làm việc khá bận rộn, song doanh nhân Đỗ Minh, diễn viên Hồng Đăng và Mạnh Trường vẫn luôn chú trọng việc chăm sóc, vui chơi cho các con.
'Bố ơi mình đi đâu thế' - Diễn viên Mạnh Trường và bé Chip làm giám khảo Gameshow

'Bố ơi mình đi đâu thế' - Diễn viên Mạnh Trường và bé Chip làm giám khảo Gameshow

Ngày 11/6/2016 vừa qua, tại Ngon Phố - Tầng 3 AEON MALL Long Biên đã diễn ra chương trình Gameshow hết sức đặc sắc 'Vào Bếp Cùng Mẹ Và Bé' do công ty Phúc Hưng Thịnh tổ chức.
P.V
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019 Nhà tài trợ Vàng Hoàng Tố Nữ

Tiêu điểm - Spotlight