'Gia đình là số 1 phần 3' tập cuối: Phương Trinh Jolie – Trần Quốc Anh 'góp gạo thổi cơm chung'

Thứ Sáu, 28/08/2020 07:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - 60 tập phim Gia đình là số 1 phần 3 vừa khép lại. Bước qua sóng gió, những người trẻ đã trưởng thành và hiểu thêm về giá trị thiêng liêng từ hai tiếng “gia đình”.
Hứa Minh Đạt 'lao đao' khi vướng nghi án có con rơi trong 'Gia đình là số 1'

Hứa Minh Đạt 'lao đao' khi vướng nghi án có con rơi trong 'Gia đình là số 1'

Á Quân (Hứa Minh Đạt) “ngã quỵ” trước bằng chứng quan hệ huyết thống với Đậu Bắp (Bé Shin) trong tập 7 "Gia đình là số 1 phần 3" vừa lên sóng trên kênh HTV7.
Duyên phận của một cặp đôi vốn đã được định bởi ý trời, dù cho gặp bao nhiêu sóng gió cản bước thì cuối cùng họ vẫn sẽ về bên cạnh nhau. Câu nói chính là một ví dụ điển hình miêu tả chuyện tình yêu của Quang Khải (Trần Quốc Anh) – Hà Như (Phương Trinh Jolie).
Cũng bởi vì những suy nghĩ tiêu cực từ bà Khanh (Đào Vân Anh) đã khiến cặp đôi phải đau đớn chia xa nhau. Quang Khải đã tự mình “đấu tranh” với mẹ để chứng minh rằng anh thật sự hạnh phúc khi bên cạnh Hà Như. Không uổng công anh chàng “vật vã” bao ngày, bà Khanh cuối cùng đã mềm lòng và chấp thuận cho tình yêu của cặp đôi.
Gia đình là số 1 tập cuối full
Tưởng chừng nhận được sự đồng ý bà Khanh, Hà Như – Quang Khải sẽ có thể hạnh phúc mà đi đến hôn nhân. Thế nhưng Hà Như vẫn chưa sẵn lòng để chào đón một gia đình mới, một thiên thần mới. Cô vẫn mong muốn có thời gian cùng Quang Khải tìm hiểu nhau hơn trước khi tiến đến hôn nhân.
Tuy nhiên, Hà Như cùng Quang Khải chính là cặp đôi định bởi ý trời. Trong một lần vô tình nhìn thấy Quang Khải vui sướng cưng nựng bé con vừa chào đời của anh bạn thân Á Quân (Hứa Minh Đạt), Hà Như đã vô cùng cảm động, quyết định cùng anh xây dựng gia đình nhỏ hạnh phúc của riêng hai người.
Gia đình là số 1 phần 3 tập cuối, Gia đình là số 1 phần 1, HTV7
Quang Khải (Trần Quốc Anh) – Hà Như (Phương Trinh Jolie)
Cũng giống như cậu bạn thân Quang Khải, anh chàng đầu bếp đào hoa Duy Dương (Phạm Hoàng Nguyên) cũng đã tìm được “một nửa con tim” – Bảo Hân (Kiều Trinh). Thế nhưng người mà anh thương lại đang đi tu nghiệp ở phương trời rất xa. Mỗi ngày trôi qua chính là “từng phút từng giờ” mong ngóng cô trở về.
Đúng ngày thôi nôi con trai của Quang Khải vào ba năm sau, Duy Dương bất ngờ nhận được một hộp quà to tướng. Món quà kia chính là người con gái mà anh chờ đợi biết bao năm qua.

Đứng trước mặt Duy Dương, Bảo Hân ngỏ lời cầu hôn khiến anh chàng hạnh phúc đến rơi nước mắt. 
Còn Á Quân (Hứa Minh Đạt) cũng ngày càng trưởng thành và hiểu được giá trị của bản thân, ý nghĩa hai tiếng “gia đình” như thế nào.  Và từ ngày Giáng Tiên (Hồ Bích Trâm) sinh con, anh càng hiểu được vai trò của mình trong gia đình nhỏ này quan trọng như thế nào. Một cá nhân không thể nào tự xây dựng một gia đình, cần phải có bàn tay của tất cả thành viên vun đắp tạo nên một mái ấm.
Gia đình là số 1 phần 3 tập cuối, Gia đình là số 1 phần 1, HTV7
Á Quân (Hứa Minh Đạt) và Giáng Tiên (Hồ Bích Trâm)
Kết thúc Gia đình là số 1 phần 3, cũng chính là kết thúc một chặng hành trình đầy ý nghĩa cùng những người trẻ. Họ trước đây là những người trẻ “bồng bột”, buông thả với giá trị của chính bản thân... Thế nhưng trải qua bao nhiêu sóng gió, khó khăn trong cuộc sống, giờ đây họ đã thật sự tìm lại được giá trị của bản thân, thấu hiểu sự quý báu từ gia đình để rồi càng biết trân quý mọi thứ hạnh phúc xung quanh mình.
Nối sóng Gia đình là số 1 phần 3 là sự trở lại của Gia đình là số 1 phần 1 - một tác phẩm ăn khách và đình đám trên màn ảnh Việt trong năm 2017.
Tập đầu tiên của phim Sitcom Gia đình là số 1 phần 1 sẽ phát sóng vào lúc 19h55, thứ Hai ngày 31/8/2020 trên HTV7.
Hoài An. Ảnh, Clip: NSX
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*