Gậy sáng của Black Pink: Bí ẩn ngọt ngào sau thiết kế của bốn cô nàng tài hoa

Gậy sáng của Black Pink: Bí ẩn ngọt ngào sau thiết kế của bốn cô nàng tài hoa

Thứ Sáu, 24/08/2018 06:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Sau nhiều năm chờ đợi, YG Entertainment cũng tiết lộ gậy sáng chính thức của Black Pink. Tuy nhiên, khá nhiều người hâm mộ cảm thấy sốc vì trông nó giống đồ chơi hơn là gậy sáng.
Vì Jisoo, Jennie, Rose và Lisa đã cùng thiết kế gậy sáng đặc biệt này nên một trong những thành viên đã tiết lộ bí ẩn phía sau nó.
Chú thích ảnh
Chiếc gậy sáng thú vị của Black Pink
Trước khi Black Pink trở lại cách đây hai tháng, YG Entertainmnet biết chính xác điều người hâm mộ cần bây giờ là gì: gậy sáng của Back Pink! Blink, người hâm mộ bốn cô gái, đã đưa ra khá nhiều hình ảnh dự đoán thế nhưng kết quả sau cùng lại không như họ tưởng.
Gậy sáng của Black Pink có tay cầm màu đen với hai trái tim ở ai bên in hình logo nhóm. Vì trông nó khá giống búa đồ chơi nên khi người hâm mộ mua về, họ không thể cưỡng lại việc… đập thử.
Mặc dù rất nhiều người vui vì gậy sáng của Black Pink cuối cùng cũng xuất hiện, lại không ít người tự hỏi tại sao Jisoo, Jennie, Rose và Lisa lại thiết kế nó như vậy. Vì có quá nhiều bàn tán trên mạng nên cuối cùng, Jisoo đã đưa ra lời giải thích.
“Rất khó để thiết kế gậy sáng vì chúng tôi có cả fan nam lẫn nữ. Chúng tôi muốn thiết kế sao cho phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính”, Jisoo chia sẻ. “Nếu nó quá xinh xẻo hay giống như đũa phép, fan nam sẽ ngại càm. Tuy nhiên, chúng tôi cũng không thể thiết kế quá đơn giản vì chúng tôi là nhóm nhạc nữ. Thế nên, chúng tôi đã kết hợp mọi ý tưởng. Hi vọng Blink sẽ thích nó”.
Chú thích ảnh
Black Pink rất quan tâm tới cảm xúc của người hâm mộ
Qua lời giải thích của Jisoo, gậy sáng chính thức của Black Pink có ý nghĩa hẳn! Búa có lẽ là mảng nam tính còn trái tim và màu hồng là mảng nữ tính. Hơn cả, điều này cho thấy Jisoo, Jennie, Rose và Lisa luôn quan tâm tới cảm xúc của người hâm mộ.
Nhóm nhạc Black Pink: Thành công nhờ sức mạnh nữ quyền

Nhóm nhạc Black Pink: Thành công nhờ sức mạnh nữ quyền

“Chúng tôi là ban nhạc duy nhất thống trị cuộc chơi trên đôi giày cao gót’, nhóm nhạc nữ trẻ đang cực kỳ thành công trên thế giới đưa ra thông điệp mạnh mẽ của mình.
Giả Bình (Theo Korea Portal)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay