'Gạo nếp gạo tẻ' tập 53: Hương đã xao động trước tấm chân tình của Tường

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 53: Hương đã xao động trước tấm chân tình của Tường

Thứ Tư, 05/09/2018 07:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hương nhận cú tát cạn tình cạn nghĩa của Công, Tường luôn bên cạnh Hương những lúc khó khăn nhất khiến cô cảm động, Minh được bố của Nhân chấp nhận… là những tình tiết đáng chú ý của Gạo nếp gạo tẻ tập 53.
Tập 54 Gạo nếp gạo tẻ sẽ lên sóng 20h tối nay (5/9) trên kênh HTV2.
 
Bà Mai tỏ ra bực dọc khi biết Hương cố tình che giấu gia đình chuyện bé Bo bệnh nặng trong tập 53 Gạo nếp gạo tẻ. Tuy nhiên, bà Mai cũng kịp tỉnh ngộ khi nghe mẹ chồng trách rằng trước giờ bà đã thiếu quan tâm đến các con của Hương. Trước bệnh tình của cháu, bà Mai và bà Đào chẳng biết làm gì hơn ngoài việc thắp nhang cầu nguyện tổ tiên.
Chú thích ảnh
Về phần Hương, mặc dù cố tỏ ra mạnh mẽ trước mặt mọi người, nhưng nước mắt cứ chực trào khi Hương nhận được điện thoại an ủi của ba ruột. Bơ vơ một mình trong bệnh viện nhưng Hương đã nói dối ba là đã có mẹ và em chồng bên cạnh, để gia đình khỏi lo lắng. Cũng may là sau đó, Minh đã đến bệnh viện để phụ giúp Hương chăm sóc bé Bo.
'Gạo nếp gạo tẻ' tập 53: Hương nuốt nước mắt nói dối để ba yên lòng
Thấy bé Bo hôn mê bất tỉnh khá lâu, Hương vội vã đi tìm Công để van xin anh đến thăm con, đồng thời năn nỉ Nhi hãy buông tha cho chồng mình.
Chú thích ảnh
Lúc đầu, Công rất lo lắng nhưng sau khi gọi điện cho mẹ ruột để xác minh lại những gì Hương nói, Công đã giáng cho Hương bạt tai vì nghĩ rằng cô đang bịa chuyện để níu kéo.
Chú thích ảnh
Công (Hoàng Anh) đâu biết rằng mẹ của anh đã nói dối, che giấu chuyện bé Bo nhập viện vì muốn anh dứt khoát với Hương để vui vẻ bên nhân tình.
'Gạo nếp gạo tẻ' tập 52: Hương ăn tát như trời giáng vì cầu xin Công quay về
Giữa lúc đau khổ vì không thuyết phục được Công, Hương được Tường báo tin là bé Bo đã tỉnh lại. Vừa mới tỉnh lại, bé Bo đã khóc lóc “đòi” ba và nức nở kể với mẹ rằng bé đã nghe được bà nội và cô út nói ba đã bỏ đi với người khác. Hương đau đứt ruột khi nghe con trai nói nhớ ba và mong muốn gia đình có đủ 4 người.
Chú thích ảnh

Trong lúc Hương (Lê Phương) chạy đôn chạy đáo lo cho con, Tường (Thanh Thức) đã thể hiện sự quan tâm chu đáo dành cho cô, từ việc động viên, an ủi Hương đến việc chuẩn bị cháo để Minh mang đến cho Hương, cùng Hương túc trực trong bệnh viện… Nhớ lại những gì Tường đã làm cho mình từ trước đến giờ, trong một khoảnh khắc, Hương đã xao động trước tấm chân tình của anh. Tuy nhiên, những lời nức nở của con trai như nhắc nhở Hương có trách nhiệm phải giữ lại cho các con một gia đình trọn vẹn.
Chú thích ảnh
Trong một diễn biến khác ở tập 53 Gạo nếp gạo tẻ, chuyện tình Minh - Nhân đã được sự chấp nhận của bố Nhân. Sau vụ bắt cóc, ông Lực đã có thiện cảm với Minh và ông cũng đã vui vẻ cho phép Minh - Nhân quen nhau.
Chú thích ảnh
Còn mối quan hệ của vợ chồng Hân - Kiệt vẫn tiếp tục căng thẳng do Hân luôn viện cớ bận việc để không vào bệnh viện thăm hỏi ba chồng.
Chú thích ảnh
Gạo nếp gạo tẻ tiếp tục lên sóng lúc 20h tối nay (ngày 5/9) trên kênh HTV2.
Anh Vũ. Ảnh & Clip: HTV2
VIDEO 'Gạo nếp gạo tẻ': Minh phát hiện Tường dành cho Hương tình cảm đặc biệt

VIDEO 'Gạo nếp gạo tẻ': Minh phát hiện Tường dành cho Hương tình cảm đặc biệt

Tường luôn bên cạnh chăm sóc cho Hương những lúc cô gặp khó khăn và Minh đã phát hiện Tường dành cho Hương tình cảm đặc biệt trong tập 52 phim Gạo nếp gạo tẻ.
VIDEO 'Gạo nếp gạo tẻ': Hân hoa hậu dụ dỗ chú ruột cặp nữ đại gia

VIDEO 'Gạo nếp gạo tẻ': Hân hoa hậu dụ dỗ chú ruột cặp nữ đại gia

Trong tập 52 phim Gạo nếp gạo tẻ, lợi dụng lúc chú Quang đang mắc nợ như chúa chổm và bị chủ nợ kéo đến nhà đòi tiền, Hân đã “mai mối” cho chú Quang một nữ đại gia trung niên để giúp chú "đổi đời".
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên