'Gạo nếp gạo tẻ': 'Phơi bày' quá khứ nông nổi thời thi hoa hậu của Hân

'Gạo nếp gạo tẻ': 'Phơi bày' quá khứ nông nổi thời thi hoa hậu của Hân

Thứ Tư, 09/01/2019 21:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Quá khứ nông nổi khi còn trẻ của Hân với những ngày đi thi hoa hậu, sống thử với Hùng trước khi kết hôn được Hân kể lại với Kiệt trong tập 107 Gạo nếp gạo tẻ phát sóng tối 8/1 trên kênh HTV2.
VIDEO 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 107: Công và Hương không thể tái hợp vì lý do này!

VIDEO 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 107: Công và Hương không thể tái hợp vì lý do này!

Diễn biến chuyện tình cảm của Hương và Công trong tập 107 Gạo nếp gạo tẻ không giống như mong đợi của bà Mai, bà Linh cũng như các em của Hân. Dù ở bên nhau cả đêm nhưng Hương và Công chỉ trò chuyện và Hương nói cô không thể mở lòng với bất kỳ ai nữa.
Công - Hương không thể tái hợp
Tiếp nối diễn biến từ trước, trong tập 107 phim Gạo nếp gạo tẻ, Hương trở về nhà sau một đêm dài đằng đẵng tại nhà Công. Trước sự tò mò của 2 cô em gái, Hương đã kể rằng cô và Công chỉ trò chuyện, tâm sự cùng nhau.
Thực ra trong thời gian qua, cả Công và Hương đều đã từ chối những mối tốt, khiến cho bà Mai và bà Linh cứ sốt ruột cho con. Hương đã tâm sự với Công rằng trong lòng cô không còn chỗ cho 1 ai khác. Lời này của Hương đã ngầm khẳng định giữa cô và Công khó có cơ hội tái hợp…
"Gạo nếp gạo tẻ" tập 107: Công và Hương không thể tái hợp vì lý do này!
Dù không thể tái hợp với vợ cũ, nhưng kể từ sau khi bị “nhốt” chung trong nhà kho, Công luôn bất an vì phát hiện Hương mang theo thuốc bên người, lén lút uống thuốc không để cho ai thấy.
Nghe Công kể lại chuyện này, vợ chồng Minh - Nhân không khỏi lo lắng cho Hương. Riêng Công đã cùng với cậu con trai lớn là bé Bi tranh thủ “lục lọi” phòng ngủ của Hương với hy vọng tìm được loại thuốc mà cô đang giấu. Tiếc rằng ý định của Công thất bại! 
Kiệt sững sờ nghe Phúc nói sẽ đi Mỹ, để anh nuôi bé Thương
Đâu chỉ riêng Hương không quên người cũ, Hân cũng còn nặng tình với Kiệt. Kiệt vô cùng buồn bã khi biết Phúc sắp cưới, tuy nhiên anh đã hứa rằng sẽ không gục ngã, bệ rạc như trước.
Trong một diễn biến khác, nhờ có Quý - người được Phúc giới thiệu là chồng sắp cưới - mà Kiệt có cơ hội gặp Phúc. Kiệt sững sờ khi nghe Phúc nói rằng cô sẽ đi Mỹ để tìm hạnh phúc mới và sẽ để bé Thương sống với Kiệt.  
Hùng "khủng bố" tin nhắn, Hân (Thúy Ngân) đỡ thay Kiệt nhát dao
Tại gia đình bà Mai, trong lúc vợ chồng bà Mai đang vui vẻ vì đã “giải cứu” chú Quang thành công khỏi sức ép sinh con nối dõi thì một biến cố ập đến. Tất cả các thành viên nhà bà Mai đều nhận được tin nhắn của Hùng, nội dung hé lộ về “đêm tuyệt vời trước đám cưới của Hân”.
"Gạo nếp gạo tẻ" tập 107: Hùng gửi tin nhắn nhạy cảm khiến cả gia đình Hân náo loạn
Nghĩ rằng con gái đã làm chuyện có lỗi với Kiệt, ông Vương buồn bã, thất vọng không muốn đối diện với người nhà, còn bà Mai thì lớn tiếng chất vấn Hân trước mặt chị em Hương - Minh. Mặc dù Hân đã khẳng định những lời của Hùng chỉ là bịa đặt, nhưng vợ chồng bà Mai dường như chưa tin tưởng Hân.
Chưa dừng lại ở đó, Hùng tung tin đồn xấu về Hân đến Kiệt và nhà chồng của Minh. Trong lúc hoang mang, Kiệt đã lánh mặt Hân… Khi đang chờ đợi để được gặp Kiệt thì Hân lại nhận được cuộc gọi tống tiền của Hùng, khiến Hân vô cùng tức giận. 
Bức xúc với những trò hèn hạ của Hùng và nôn nóng muốn chứng minh với Kiệt cùng gia đình rằng mình không nói dối, Hân đã phối hợp với công an để gài bẫy bắt Hùng. Tuy nhiên, Hùng là một tay cáo già nên đã dễ dàng đoán ra ý đồ của Hân.

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 107: Hân đỡ nhát dao chí mạng thay Kiệt
Muốn tăng thêm sức ép để uy hiếp tống tiền Hân trót lọt, Hùng định ra tay hại Kiệt. Hân kịp thời đến ngăn cản Hùng, cứu Kiệt thoát nạn. Hân đã đỡ 1 nhát dao chí mạng thay Kiệt. 
Gạo nếp gạo tẻ tập 107, Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 108, Xem tập 108 Gạo nếp gạo tẻ, tập 108 Gạo nếp gạo tẻ, Gạo nếp gạo tẻ, phim Gạo nếp gạo tẻ, thúy ngân
Từ sau khi chứng kiến Hân bị thương vì mình, Kiệt cảm động không nói nên lời. Tỉnh dậy, Hân đã kể hết với Kiệt về tuổi trẻ nông nổi của mình. Chuyện Hân sống chung với Hùng, cùng chuyện ông Vương đến lôi Hân khỏi cuộc khi hoa hậu cũng được tiết lộ...
Gạo nếp gạo tẻ tập 107, Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 108, Xem tập 108 Gạo nếp gạo tẻ, tập 108 Gạo nếp gạo tẻ, Gạo nếp gạo tẻ, phim Gạo nếp gạo tẻ, thúy ngân
Hân "sống thử" với Hùng trước hôn nhân
Gạo nếp gạo tẻ tập 107, Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 108, Xem tập 108 Gạo nếp gạo tẻ, tập 108 Gạo nếp gạo tẻ, Gạo nếp gạo tẻ, phim Gạo nếp gạo tẻ, thúy ngân
Trước đêm chung kết hoa hậu, Hân bị ba phản đối và ép phải bỏ thi
Gạo nếp gạo tẻ tập 108 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên kênh truyền hình HTV2-Vie Channel và 21h trên Giải Trí TV vào thứ Tư - 9/1. Phim được phát lại trên kênh HTV2-Vie Channel lúc 11h45 từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.
Ngoài ra, khán giả của bộ phim Gạo nếp gạo tẻ có thể xem những tập mới nhất của phim song song với kênh truyền hình HTV2-Vie Channel lúc 20h thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần, với chất lượng HD và hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng VieON.
Anh Vũ. Ảnh & Clip: HTV2
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*