'Gạo nếp gạo tẻ' chỉ còn 3 tập, Thúy Diễm xuất hiện và thông báo 'sẽ gây sóng gió'

'Gạo nếp gạo tẻ' chỉ còn 3 tập, Thúy Diễm xuất hiện và thông báo 'sẽ gây sóng gió'

Thứ Ba, 08/01/2019 20:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thúy Diễm vào vai nữ luật sư được Hương thuê giải quyết vụ rắc rối của công ty những tập gần đây phim Gạo nếp gạo tẻ. Chỉ còn 3 tập nữa là kết thúc nhưng Thúy Diễm vẫn thông báo mình... "sẽ gây sóng gió".
'Gạo nếp gạo tẻ' tập 106: Hân khốn khổ vì tình cũ, Hương dính 'bẫy' qua đêm với Công

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 106: Hân khốn khổ vì tình cũ, Hương dính 'bẫy' qua đêm với Công

Vừa trốn trại trở về, Hùng bắt cóc Hân đòi tiền chuộc 10 tỷ, Hương bất chấp nguy hiểm một mình đến gặp Hùng; Phúc giới thiệu chồng sắp cưới; bà Mai “xuất chiêu” hàn gắn hôn nhân Hương - Công... là những tình tiết mới trong phim Gạo nếp gạo tẻ phát sóng tối 7/1 trên kênh HTV2.
Gạo nếp gạo tẻ tập 107 sẽ tiếp tục được phát sóng tối nay - ngày 8/1, lúc 20h trên kênh truyền hình HTV2-Vie Channel và 21h trên Giải Trí TV.
Khán giả có thể xem trực tiếp và miễn phí tập 107 Gạo nếp gạo tẻ trên ứng dụng VieON lúc 20h.
Thúy Diễm chia sẻ: "Tôi rất vui sướng khi được đứng trên phim trường phim Gạo nếp gạo tẻ. Thúy Diễm đã trở lại màn ảnh sau hơn một năm trời sinh con". 
trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 107, Xem tập 107 Gạo nếp gạo tẻ, tập 107 Gạo nếp gạo tẻ, xem phim Gạo nếp gạo tẻ tập 107, Gạo nếp gạo tẻ, phim Gạo nếp gạo tẻ, thúy diễm
Thúy Diễm trong tập 106 phim "Gạo nếp gạo tẻ"
"Nhân vật luật sư Minh Anh của Thúy Diễm là một cô gái khá kiêu ngạo, rất bản lĩnh nhưng lạnh lùng và đặc biệt sẽ là nhân vật gây sóng gió" - Thúy Diễm nói về vai diễn trong phim Gạo nếp gạo tẻ.
Trước đó, nhân vật mà Thúy Diễm đảm nhiệm mới chỉ xuất hiện ở vài phân cảnh ngắn. Tất cả những gì khán giả biết tới thời điểm hiện tại, Minh Anh là luật sư và có mối quan hệ thân thiết với mẹ của Tường. 
"Gạo nếp gạo tẻ" chỉ còn 3 tập, Thúy Diễm xuất hiện và thông báo 'sẽ gây sóng gió'
Theo dõi diễn biến của phim, khán giả dự đoán, Minh Anh là người thứ ba chen vào hạnh phúc của Hương (Lê Phương) với Tường. Dù vậy, chỉ còn 3 tập nữa là phim sẽ kết thúc, sóng gió Minh Anh gây ra là gì? Sự thật Tường đang ở đâu?
Xem Gạo nếp gạo tẻ tập 107 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên kênh truyền hình HTV2-Vie Channel và 21h trên Giải Trí TV tối nay - ngày 8/1. Phim được phát lại trên kênh HTV2-Vie Channel lúc 11h45 từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.
Ngoài ra, khán giả của bộ phim Gạo nếp gạo tẻ có thể xem những tập mới nhất của phim song song với kênh truyền hình HTV2-Vie Channel lúc 20h thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần, với chất lượng HD và hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng VieON.
Anh Vũ. Ảnh & Clip: HTV2
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi