Gameshow 'Phản ứng bất ngờ' sắp lên sóng có gì?

Thứ Sáu, 08/03/2019 20:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phản ứng bất ngờ - gameshow truyền hình mới toanh đầy hài hước dự kiên sẽ lên sóng HTV vào tháng 4 tới.
Gameshow hẹn hò 'kinh dị' xuất hiện lại trên kênh VTV3

Gameshow hẹn hò 'kinh dị' xuất hiện lại trên kênh VTV3

Lựa chọn của trái tim – gameshow hẹn hò kinh dị được Việt hóa từ Sexy Beast (Quái vật quyến rũ) tiếp tục lên sóng mùa 2 trên kênh VTV3 lúc 20h30 thứ Tư hàng tuần, bắt đầu từ ngày 9/1/ 2019.
Mỗi tập gameshow có 2 đội chơi với 3 thành viên tham dự. Với 3 vòng thi gây cấn, cùng những thử thách cam go mà chương trình đưa ra, bên cạnh sự diễn xuất, bình luận thông minh hài hước của hai đội chơi, chắc chắn mỗi tập Phản ứng bất ngờ sẽ đem lại sự bất ngờ cũng và những giây phút thư giãn cho quý vị khán giả.
Người chơi tham gia chương trình là những diễn viên, ca sĩ người mẫu, MC được  yêu thích hiện nay trên nhiều lĩnh vực như: Huỳnh Lập, Nam Thư, Jun Vũ, Kay Trần, Will, Duy Khánh, Tronie…
Chú thích ảnh
Sam và Ngô Kiến Huy - 2 MC của Phản ứng bất ngờ
Dẫn chương trình là Sam và Ngô Kiến Huy. Trong khi chàng Bắp đã khá “nhẵng mặt” trên truyền hình với tần số xuất hiện dày đặt, Sam cũng không thua kém khi gần đây cô “lấn sân” rõ rệt sang lĩnh vực dẫn dắt chương trình. Với vai trò mới, Sam có thêm nhiều “đất diễn” và thể hiện được hết khả năng của mình, chứng minh được một cô nàng đa năng chứ không chỉ riêng về diễn xuất.

Với nội dung chương trình hấp dẫn, những thử thách khó đỡ, cùng những màn đối đáp hài hước, Phản ứng bất ngờ hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút thư giãn vô cùng bất ngờ và vui vẻ cho quý khán giả. Chương trình dự kiến lên sóng lúc 20h35, thứ 4 hằng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ 3/4/2019.
Hoài An. Ảnh: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS