Gala cười 2020 mùng 2 Tết Canh Tý trên sóng VTV có gì hấp dẫn?

Chủ Nhật, 26/01/2020 08:39 GMT+7

Thethaovanhoa.vn - Trong ngày hôm nay (26/1 - mùng 2 Tết), Alo Tết (phần 3), Gala cười 2020Tạp chí Kinh tế Đặc biệt sẽ được gửi tới khán giả truyền hình.
Lịch phát sóng các chương trình giải trí đặc sắc trên VTV dịp Tết Canh Tý

Lịch phát sóng các chương trình giải trí đặc sắc trên VTV dịp Tết Canh Tý

Trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, khán giả của VTV sẽ được thưởng thức những chương trình đặc sắc như: Gặp nhau cuối năm, Quê hương mùa đoàn tụ, 12 con giáp, Gala Cười 2020...
Alo Tết (phần 3) - Giờ vàng VTV (12h00, VTV3)
Phần 3 của Alo Tết với chủ đề "Giờ vàng VTV" sẽ phát sóng vào 12h00 hôm nay trên kênh VTV3. Chương trình sau đó sẽ được phát lại vào 19h ngày 30/1 trên kênh VTV6.
>> Link xem chương trình Alo Tết lúc 12h trên kênh VTV3:
 
 
 
Gala cười 2020 (20h00, VTV3)
Xuất hiện thường niên mỗi dịp Tết đến Xuân về, Gala cười đã trở thành món ăn tinh thần hấp dẫn với khán giả truyền hình trên khắp cả nước. Đề cập tới các vấn đề xã hội thông qua những tiểu phẩm với góc nhìn hài hước, vui vẻ, chương trình luôn mang tới tiếng cười sảng khoái và nhiều ý nghĩa.
Chú thích ảnh
Khác với mọi năm, Gala cười 2020 sẽ vắng bóng các nghệ sĩ của "gia đình Táo quân" như: NSƯT Xuân Bắc, NSND Tự Long, NSƯT Quang Thắng, Vân Dung, NSND Công Lý... Thay vào đó, chương trình sẽ có sự tung hứng của dàn nghệ sĩ hai miền Nam - Bắc với những cái tên khá quen thuộc và được khán giả yêu mến như: Mạnh Dũng, Thanh Tú, NSND Hồng Vân, NS Lê Quốc Nam, Trung Ruồi, Đỗ Duy Nam, Khánh Linh, Bá Anh, Thu Quỳnh...
Chú thích ảnh
Các nghệ sĩ sẽ lần lượt mang tới 4 tiểu phẩm hài hước và để lại nhiều thông điệp ý nghĩa trong dịp đầu Xuân.
Gala cười 2020 sẽ được phát sóng vào 20h hôm nay trên kênh VTV3. Chương trình sau đó cũng sẽ được phát lại trên các kênh VTV1, VTV3, VTV4, VTV6.
>> Link xem chương trình Gala cười 2020 lúc 20h trên kênh VTV3:
 
 
 
Tạp chí Kinh tế Đặc biệt (20h05, VTV1)
Tạp chí Kinh tế Đặc biệt phát sóng hôm nay có chủ đề "Cuộc chiến nền tảng". Đây là chương trình "đinh" của Trung tâm Tin tức VTV24 vào dịp Tết âm lịch trên sóng VTV.
Chú thích ảnh
Chương trình năm nay tập trung vào điều đang được cả thế giới sử dụng, theo dõi và đồng thời lo sợ. Đó là Công nghệ và Dữ liệu lớn, hay mô hình kinh doanh dựa vào công nghệ và dữ liệu lớn có tên gọi mô hình Nền tảng đang thay đổi cuộc sống của mọi người, mọi doanh nghiệp và cả nền kinh tế thế giới.
Chương trình cũng phản ánh sự thay đổi của cuộc sống, của nền kinh tế số những năm qua trong lĩnh vực gọi xe công nghệ, fintech hay nội dung số…
Tạp chí Kinh tế Đặc biệt: Cuộc chiến nền tảng sẽ được phát sóng vào 20h05 hôm nay trên kênh VTV1.
>> Link xem chương trình Tạp chí Kinh tế Đặc biệt lúc 20h05 trên VTV1
 
 
Theo VTV
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*