Gala 2 'Thách thức danh hài': 5 chú tiểu nhóm Bồng Lai diễn 10 vòng, rinh trọn 200 triệu

Thứ Năm, 17/01/2019 19:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - 5 chú tiểu nhóm Bồng Lai diễn liên tiếp 10 vòng, rinh trọn giải thưởng 200 triệu đồng trong đêm Gala 2 Thách thức danh hài tối qua (16/1) trên kênh HTV7.
Xem 'Gala 2 Thách thức danh hài': 5 chú tiểu nhóm Bồng Lai sẽ 'rinh' 150 triệu đồng?

Xem 'Gala 2 Thách thức danh hài': 5 chú tiểu nhóm Bồng Lai sẽ 'rinh' 150 triệu đồng?

Vượt qua dễ dàng 4 vòng thi ở Gala 1,  5 chú tiểu nhóm Bồng Lai sẽ tiếp tục “khuấy động” sân khấu Thách thức danh hài ở đêm Gala 2. Chắc chắn rằng giải thưởng 150 triệu đồng sẽ thuộc về 5 chú tiểu đáng yêu?
Tuần trước, 5 chú tiểu đáng yêu đã xuất sắc vượt qua 4 vòng thi trong sự vỡ òa của khán giả lẫn giám khảo.
Tối qua, vẫn tiếp tục hành trình thỉnh kinh, lần này 4 "thầy trò Đường Tăng" gặp phải một con cọp giữa đường. Vừa dặn dò Ngộ Không không được sát sinh, nhưng khi bị cọp bắt, sư phụ Pháp Tâm lại vội vàng cho phép đệ tử "sát sinh đi, sát sinh đi", khiến Trấn Thành, Trường Giang cười nghiêng ngả và nhóm nhí thí sinh nhí rinh trọn giải thưởng 150 triệu đồng.
(Clip: 5 chú tiểu tiếp tục gây bão trong Gala 2 Thách thức danh hài)
Tuy nhiên, 2 danh hài đã "năn nỉ" nhóm thí sinh nhí thi tiếp và hứa sẽ đề nghị NSX và nhà tài trợ tặng thêm tiền thưởng.
Chú thích ảnh
5 chú tiểu nhóm Bồng Lai
Ở vòng 6, vẫn là tình huống Đường Tăng bị cọp bắt, Ngộ Không cứu sư phụ bằng cách... kêu con hổ đi ra chỗ khác, khiến Đường Tăng nổi giận tự thoát khỏi con hổ và chạy đến cốc chú khỉ, khiến Trấn Thành không nhịn được phì cười...
Ở vòng 7, khi 2 Ngộ Không thật Ngộ Không giả đang phô diễn phép biến hoá để chứng minh mình là thật thì "sư phụ"đi tìm chỗ ngồi êm ái, làm hai giám khảo bật cười khoái chí.  
Ở vòng 8, 2 chú khỉ đòi đánh nhau, "sư phụ" Pháp Tâm đã đích thân ra làm trọng tài và ra hiệu "Dô" khiến Trấn Thành, Trường Giang "cười như được mùa".

Ở vòng 9, 4 thầy trò Đường Tăng đã đến được Tây Thiên. Khi gặp "thiên thần" giữ chân kinh, Pháp Tâm đã lỡ miệng chê "thiên thần gì mà xấu quắc vậy"và còn bẻ luôn cánh của thiên thần khiến Trấn Thành bật cười.
Ở vòng 10, trên đường về 4 thầy trò đã gặp được thầy dạy phép thần thông cho Ngộ Không. "Sư phụ" Pháp Tâm liên tục "tám chuyện": "Tôi là sư phụ của Ngộ Không, bắt tay cái coi", "Tôi là sư phụ là cao hơn thầy nên thầy phải kêu tôi là anh nha... khiến cả khán phòng bùng nổ bởi những tràng cười "banh nóc". 
Chú thích ảnh
Trấn Thành, Trường Giang trao giải thưởng cho 5 chú tiểu
Kết quả, 5 chú tiểu nhóm Bồng Lai nhận được giải thưởng 150 triệu đồng cùng 50 triệu đồng cho 5 tiết mục "tặng kèm", và trở thành nhóm thí sinh đầu tiên giành giải 200 triệu đồng tại Thách thức danh hài.
Tập 15 Thách thức danh hài sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h30, thứ Tư (23/1) trên kênh HTV7.
Hoài Thương. Ảnh, Clip: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên