'Gà đẻ trứng vàng' - Gameshow thử tài nghệ sĩ nổi tiếng sắp lên sóng VTV3

Thứ Ba, 12/11/2019 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong gameshow Gà đẻ trứng vàng, các nghệ sĩ nổi tiếng sẽ cùng trải qua các thử thách liên quan tới khả năng suy đoán, vận động, trí tuệ một cách hài hước và bất ngờ.
Dừng cấp giấy phép một số gameshow truyền hình liên kết sản xuất

Dừng cấp giấy phép một số gameshow truyền hình liên kết sản xuất

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn cho biết, Bộ đang tích cực thực hiện việc chấn chỉnh hoạt động liên kết trên truyền hình để bảo đảm hoạt động này được thực hiện đúng pháp luật
Gà đẻ trứng vàng là chương trình độc đáo, vui nhộn với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ: Sam, Quốc Thiên, Thiều Bảo Trang, S.T, Hoàng Mập, Lê Giang, Tiết Cương, Lan Phương, Hoàng Sơn, Cát Tường, Long Nhật...
Theo đó, mỗi tập Gà đẻ trứng vàng có sự tham gia của 2 đội chơi. Các nghệ sĩ được chia thành cặp ngẫu nhiên và thi đấu với nhau thông qua các thử thách của chương trình.
Chú thích ảnh

Mỗi tập sẽ có 4 vòng thử thách: vận động cá nhân, kiến thức cá nhân, thử thách đồng đội và vòng đặc biệt dành cho đội chơi có điểm số cao hơn. 
Chú thích ảnh
Không chỉ hướng dẫn người chơi, kết nối các vòng thi, cặp đôi MC Hoàng Yến Chibi và Thành Trung còn mang đến sự hào hứng cho người chơi trước mỗi thử thách. Chương trình được phát sóng vào 20h30 thứ Tư hàng tuần, bắt đầu từ ngày 13/11.
T.N. Ảnh: VTV
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay