Fan tung bằng chứng giọng ca mê hồn của V BTS có thể ru con họ ngủ

Thứ Ba, 10/09/2019 15:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - V BTS đang nhận được nhiều tình yêu mến từ công chúng khắp thế giới với giọng ca trầm mê hồn của mình. Mới đây, nhiều người đăng lên mạng xã hội video ghi hình ảnh những em bé đang bị ốm, buồn bã hay gắt ngủ nhưng đã nín khóc khi được nghe những ca khúc của V.
Choáng váng trước tốc độ góp tiền mừng V BTS phá kỷ lục kpop của ARMY

Choáng váng trước tốc độ góp tiền mừng V BTS phá kỷ lục kpop của ARMY

Cộng đồng người hâm mộ V BTS ở Trung Quốc là Baidu Kim Taehyung Bar đã phá kỷ lục Kpop về tốc độ gây quỹ khi huy động được 2 triệu NDT trong thời gian ngắn chưa từng có.
Trong video này cho thấy bé Aly chỉ có thể ngủ được nếu như cô bé nghe ca khúc 4 O’Clock.
V BTS, BTS, V BTS 4 O’Clock, Winter Bear, V BTS Winter Bear, Singularity
Nhạc phẩm này đã trở thành bài hát ru của Aly kể từ khi bé 1 ngày tuổi và nhờ có giọng ca trầm, đầy kỳ ảo của V cô bé đã đi vào giấc ngủ ngon lành.
@_1BTSV viết: “Khi con tôi 1 ngày tuổi, con bé không thể ngủ được và quấy khóc liên tục cho đến khi tôi bật 4 o’clock cho bé và bé không còn quấy khóc rồi ngủ. Cho đến nay, bé đã được 7 tháng và tôi vẫn bật ca khúc này để ru bé ngủ. Giọng ca của Taehyung khiến bé tĩnh lại, mơ màng và đi vào giấc ngủ. Cảm ơn @BTS_twt”. 💜
Nữ diễn viên Mỹ Angie Grace cũng đăng tải trên trang Twitter về trải nghiệm của cậu con trai khi nghe giọng ca của V.
Khi Grace phải đưa con vào phòng cấp cứu, cô đã bật ca khúc Scenery cho cậu bé nghe và nhờ đó cậu bé không còn quấy khóc nữa.
@AngieGraceLA viết: “Cảm ơn, Tae. Hôm nay, con tôi ốm phải đưa vào phòng cấp cứu. Tôi đã bật ca khúc Scenery cho thằng bé nghe qua điện thoại. Không ngờ con tôi đã không còn quấy nữa khi nghe ca khúc này. Tôi là một fan của anh nhưng cậu con trai 2 tuổi của tôi mới là fan “cuồng” nhất của anh. @BTS_twt #taehyung”.
V BTS, BTS, V BTS 4 O’Clock, Winter Bear, V BTS Winter Bear, Singularity
Nữ diễn viên Mỹ Angie Grace và con gái
Nhiều bà mẹ và các thành viên gia đình khác cũng đăng tải những câu chuyện của họ lên mạng xã hội. Một người phụ nữ tên là Terra đã chia sẻ V BTS đã cứu cuộc đời những đứa con của mình như thế nào.

Cô tuyên bố rằng ban đầu những đứa con của cô rất lười ăn và còi hơn những đứa trẻ khác rất nhiều. Các con cô khóc luôn miệng mỗi khi ăn nhưng con cô chỉ dừng khóc khi cô bật MV Singularity và cho đến giờ những đứa con của cô rất thích nghe ca khúc này cũng như ca khúc mới Winter Bear của V.
V BTS, BTS, V BTS 4 O’Clock, Winter Bear, V BTS Winter Bear, Singularity
Hình ảnh con gái của @LadyAlustria từng quấy khóc thế nào khi ăn và đã tươi cười khi nghe ca khúc "Singularity" của BTS
@LadyAlustria viết: “Giờ con tôi đã có thể tự chơi, tự mình ngồi dậy và rất hiếu động! Con bé giờ đã chịu ăn và lớn trông thấy. Tôi chịu ơn @BTS_twt”.
Lý do các bài hát của V được những đứa trẻ này yêu thích là vì chúng êm dịu, với âm bass và nhịp điệu nhẹ nhàng. Ngoài ra, nhiều người đồng ý rằng họ có thể cảm nhận được những mong muốn và tình yêu chân thành của V thông qua các bài hát của họ.
Xem MV Singularity của BTS:
Phúc Quyên
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên