Fan ngất ngây trước vũ đạo quá nóng bỏng của Twice

Fan ngất ngây trước vũ đạo quá nóng bỏng của Twice

Chủ Nhật, 08/09/2019 20:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Vũ đạo của Twice khi biểu diễn trực tiếp ca khúc Breakthrough trên truyền hình Nhật Bản khiến trái tim của Once, cộng đồng người hâm mộ họ, chỉ chực nhảy ra khỏi lồng ngực.
Twice tung album tiếng Nhật thứ hai ‘&Twice’ với chủ đề thật giả

Twice tung album tiếng Nhật thứ hai ‘&Twice’ với chủ đề thật giả

Twice sẽ trở lại với khán giả Nhật Bản qua album tiếng Nhật thứ hai của họ mang tên &Twice.
Mới đây, Twice đã có màn biểu diễn trực tiếp trên truyền hình Nhật. Vẫn xinh đẹp như mọi khi nhưng lần này họ còn khiến người hâm mộ đau tim hơn với vũ đạo mới nóng bỏng.
Chú thích ảnh
Đặc biệt phải kể tới Nayeon với những bước đi mượt mà và ánh mắt như thôi miên.
 
Người hâm mộ đang đùa trên mạng rằng phải chăng biên đạo nhảy của Twice đang muốn giết người khi sáng tạo ra những bước nhảy thế này.
“Không hiểu sao tôi cứ liên tưởng tới động bàn tơ! Nhưng yêu tinh nhện mà đẹp như vậy thì tôi xin cam lòng chịu trói”, một người hâm mộ hài hước bình luận.
Twice đang tập trung quảng bá mạnh sang thị trường Nhật Bản. Ngày 20/11 này, họ sẽ phát hành album đầy đủ tiếng Nhật thứ hai mang tên &Twice với bốn phiên bản.
Trước đó, năm ngoái, họ đã phát hành album tiếng Nhật đầu tiên, BDZ. Album này ra mắt ngay ở vị trí số 1 trên BXH Album hàng ngày của Oricon với 89.721 đĩa bán ra, lập kỷ lục về doanh số album cao nhất đạt được trong ngày đầu của một nhóm nhạc kpop nữ tại Nhật Bản. Nó cũng đứng đầu BXH tuần với 181.069 đĩa bán ra, đưa Twice trở thành nữ nghệ sĩ nước ngoài thứ năm đứng đầu cả BXH đĩa đơn lẫn album, sau The Nolans, BoA, Kara và Girls’ Generation.
Cùng xem đầy đủ màn biểu diễn ca khúc "Breakthrough" trên truyền hình Nhật Bản
Giả Bình (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA