Fan háo hức với loạt chi tiết mới về mixtape do chính V BTS tiết lộ

Thứ Tư, 10/06/2020 08:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - V BTS đã chia sẻ một số thông tin thú vị trong buổi phát sóng trực tiếp vào ngày 9/6.
V BTS lại ‘chơi trội’, đi sandal hàng hiệu lên sân khấu trình diễn

V BTS lại ‘chơi trội’, đi sandal hàng hiệu lên sân khấu trình diễn

Hôm 7/6, BTS đã tham gia sự kiện Dear Class of 2020 của YouTube. Nhóm đã có bài diễn thuyết và màn diễn chúc mừng lớp tốt nghiệp năm 2020. Trong màn diễn của BTS, người hâm mộ đặc biệt chú ý đến trang phục độc đáo của V. Đôi dép quai hậu của anh đã thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ.
"Tôi đã viết một số ca khúc gần đây" - trai đẹp nhóm BTS chia sẻ trong chương trình - "Tôi đang thực sự tập trung vào quá trình viết nhạc, và tôi luôn kết thúc một ngày với một món đồ uống. Tuyệt thật, đúng là cuộc sống tôi đang sống".
Anh tiếp tục nói: "Tôi không rõ ai sẽ là thành viên tiếp theo phát hành mixtape (một dạng album không chính thức) sau mixtape của Suga, nhưng tôi sẽ cố gắng thực hiện điều này trong năm nay".
BTS, V BTS, mixtape của V BTS, V BTS tiết lộ về mixtape, kế hoạch ra mắt mixtape của V BTS
Fan vô cùng phấn khích về kế hoạch phát hành mixtape của V BTS
"Tôi không biết có bao nhiêu bài hát mình viết được nằm trong mixtape nhưng tôi đã viết được 8 bài rồi. Tôi cũng không rõ liệu bài nào sẽ vào mixtape nhưng tôi đang nỗ lực hết sức trong từng bài. Điều tôi muốn duy nhất là gửi tới ARMY những ca khúc hay, nên tôi đã nghĩ rất nhiều khi viết chúng".
BTS, V BTS, mixtape của V BTS, V BTS tiết lộ về mixtape, kế hoạch ra mắt mixtape của V BTS

"Tôi còn viết 1 hoặc 2 ca khúc cho BTS" - V nói thêm khi những tới những ca khúc viết cho nhóm trong album chung sau này, không quên khiêm tốn "các ca khúc có thể không được chọn đâu, nên mọi người đừng quá kì vọng".
Nếu mixtape của V được trình làng tiếp theo thì anh sẽ là thành viên đầu tiên của dòng vocal trong BTS phát hành một mixtape chính thức. Cho đến nay, dòng rapper của RM, Suga và J-Hope đều đã phát hành bản mixtape.
Duy An
Theo Soompi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên