'Dynamite' của BTS lập kỷ lục 'khủng' tại Anh quốc

Thứ Bảy, 06/02/2021 08:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, ca khúc Dynamite đã trở thành đĩa đơn đầu tiên của BTS đạt chứng nhận Đĩa Vàng tại Anh. Không chỉ vậy, đây còn là cột mốc kỷ lục của cả ngành công nghiệp Kpop!
10 bản hit Kpop gây bàn tán nhiều nhất trên Twitter: BTS áp đảo

10 bản hit Kpop gây bàn tán nhiều nhất trên Twitter: BTS áp đảo

Từ tháng 1 đến tháng 12/2020, Twitter đã thu thập dữ liệu để xác định bản hit K-pop nào được nhắc đến nhiều nhất trên khắp thế giới. Trong đó, BTS là nghệ sĩ sở hữu nhiều ca khúc nhất!
Tối 5/2, trang Twitter chính thức của Giải Brit (trực thuộc BPI - Hiệp hội công nghiệp ghi âm Anh Quốc) thông báo tới người hâm mộ rằng đĩa đơn Dynamite đã đạt một kỷ lục mới. Cụ thể, bản hit của 7 nam thần BTS này đã bán ra hơn 400.000 bản tại xứ sở sương mù.
BTS, Dynamite, BTS tin tức, BTS bài hát, Kpop, UK, BTS Idol
Thậm chí, Dynamite còn trở thành đĩa đơn đầu tiên của 1 nhóm nhạc Hàn Quốc đạt được Đĩa Vàng tại Anh. Ngoài ra, BTS cũng là nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất đạt chứng nhận Đĩa Vàng tại Anh với 2 album Love Yourself: AnswerMap Of The Soul: Persona.
BTS, Dynamite, BTS tin tức, BTS bài hát, Kpop, UK, BTS Idol
BTS
Trước đó, Dynamite được phát hành vào ngày 21/8/2020, nhanh chóng đạt No.3 trên UK Singles Chart. Tới nay, ca khúc này vẫn đang trụ hạng trên bảng xếp hạng của Anh ở vị trí No.75 và đã 24 tuần kể từ khi ra mắt.
Xin chúc mừng BTS!
Thành Quách
Theo Soompi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi