Dương Tử Quỳnh quyết nói 'không' với khỏa thân

Thứ Năm, 10/12/2015 16:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhân dịp nhận giải Huyền thoại điện ảnh tại LHP Singapore, Dương Tử Quỳnh đã chia sẻ về nghề nghiệp, đồng thời tái khẳng định rằng chị sẽ không bao giờ đóng các cảnh khỏa thân.
Xuất hiện trong khuôn khổ LHP Singapore, Dương Tử Quỳnh đã không nói gì đến Ngọa hổ tàng long 2 (dự kiến phát hành vào đầu năm 2016), bộ phim vừa tung trailer gây sốt, trong đó chị tái diễn vai kiếm nữ Du Tú Liên. Dương Tử Quỳnh cũng không đả động tới vai diễn của mình trong mùa thứ 2 của loạt phim Marco Polo do dịch vụ truyền hình Internet Netflix sản xuất. 

Dương Tử Quỳnh trong phim Ngọa hổ, tàng long 2. Ảnh: geektyrant.com

Tuy nhiên chị có nói về nghiệp diễn, cũng như gu lựa chọn vai diễn của mình. "Các cô gái thường chỉ được giao những vai gặp nguy hiểm và phải chờ giải cứu. Tôi xem những cảnh ấy và thấy chúng thật sến" - chị nói.
Dương Tử Quỳnh chia sẻ rằng bản thân thích tự diễn các cảnh hành động. Mặc dù ban đầu bị các nhà sản xuất hoài nghi tài năng diễn xuất, chị vẫn kiên trì thể hiện. “Tôi diễn các màn võ thuật khá tốt, song bị chấn thương nhiều” - chị nói.
Ngày hôm nay, Dương Tử Quỳnh vẫn không ngại đóng các pha hành động mạo hiểm. Tuy nhiên có một lĩnh vực diễn xuất chị không bao giờ đặt chân tới, đó là đóng cảnh khỏa thân.
“Hiện nhiều phim có cảnh khỏa thân. Nhưng tôi không bao giờ muốn diễn những cảnh đó và cha mẹ tôi cũng vậy. Tôi nghĩ họ không thích nhìn thấy tôi trong những cảnh như thế” – Dương Tử Quỳnh chia sẻ.
Tuấn Vĩ
Theo Strait Times
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*