Dương Cẩm Lynh: 'Nghề diễn rất cực, không thể trông chờ vận may'

Thứ Hai, 07/10/2019 10:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nàng đầu bếp Tuyết Ngọc của Tiệm ăn dì ghẻ chia sẻ về những khó khăn mà cô đã nếm trải khi làm nghề diễn viên trong chương trình Phụ nữ ngày nay ngày 6/10 với chủ đề "Đừng chờ đợi hãy tự tìm may mắn".
'Tiệm ăn dì ghẻ': Dương Cẩm Lynh sánh đôi 'soái ca' Bình An, Huỳnh Anh

'Tiệm ăn dì ghẻ': Dương Cẩm Lynh sánh đôi 'soái ca' Bình An, Huỳnh Anh

Diễn viên Dương Cẩm Lynh tiết lộ, vai diễn trong phim Tiệm ăn dì ghẻ của cô hoàn toàn mới lạ và đặc biệt hơn là sự kết hợp lần đầu tiên giữa Dương Cẩm Lynh với những "soái ca" màn ảnh như Bình An, Huỳnh Anh.
Chia sẻ về khái niệm sự may mắn ảnh hưởng tới đời sống của bản thân Dương Cẩm Lynh cho biết: "Với tính cách của mình, tôi luôn luôn tích cực vận động trong tất cả mọi tình huống. Ngày xưa khi đi du học ở nước ngoài, tôi rất bỡ ngỡ thời gian đầu tiên. Nhưng ở đó 5 - 6 năm, tôi cảm thấy tất cả mọi thứ đều do mình. Tôi phải tích cực và nắm bắt lấy từng cơ hội thì sau này mới có thể có được những gì tôi mong muốn.
Chú thích ảnh
Trải qua không ít gian nan khi với nghề diễn viên, nhất là giai đoạn phim truyền hình gần như bị khán giả "bỏ rơi", Dương Cẩm Lynh tiết lộ, bản thân cô luôn phải học hỏi từng ngày. Bên cạnh đó, niềm đam mê, sự tâm huyết với nghề chính là "chìa khóa" để Dương Cẩm Lynh kiên trì vượt qua khó khăn, theo đuổi đam mê bộ môn nghệ thuật thứ bảy.
"Nghề diễn rất cực, nhất định phải có sức khỏe tốt mới theo được. Có những ngày phải quay đêm liên tục, tôi chỉ ngủ được 1 - 2 tiếng ban ngày, chưa kể đến những bầm dập do tai nạn trong nghề... Vì vậy, tôi luôn chú trọng sức khỏe để có thể đảm đương tốt vai diễn của mình" - nữ diễn viên chia sẻ.
Chú thích ảnh
Dương Cẩm Lynh cùng ca sĩ Jay Quân và chuyên gia tâm lý Kim Ngọc

Dương Cẩm Lynh cũng thú nhận rằng có lúc cô cảm thấy rất tệ: "Tôi đã từng trải qua một thời gian cảm giác rất khó khăn với nghề diễn, suy nghĩ cứ bị ám ảnh bởi những thứ tiêu cực.
Lúc ấy, tôi đổ lỗi cho mọi thứ xung quanh mình, kéo theo từ đó công việc cũng bị trì trệ theo. Chừng nào tôi thay đổi được suy nghĩ của bản thân thì cá nhân mới tiến lên được chứ không phải cứ chờ đợi vào may mắn".
Chú thích ảnh
Sau phim Oan trái nghĩa tình đóng chung cùng Minh Luân kết thúc, Dương Cẩm Lynh đang tham gia hai dự án phim mới sẽ ra mắt cuối năm 2019 là Tiệm ăn dì ghẻ và Khi thân chủ là người tình.
Bảo Anh
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
SEA Games 2019