'Doraemon: Nobita và mặt trăng phiêu lưu ký' - Tình bạn cao đẹp

Thứ Bảy, 25/05/2019 07:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đến hẹn lại lên, cứ đến mùa Hè những fan của truyện tranh Doraemon lại được thưởng thức một bộ phim với nhân vật chính là chú mèo máy Doraemon cùng nhóm bạn của Nobita.
Tự 'phá đảo' mọi kỷ lục trong loạt phim Doraemon tại Nhật, 'Nobita và đảo giấu vàng' sắp 'đổ bộ' Việt Nam

Tự 'phá đảo' mọi kỷ lục trong loạt phim Doraemon tại Nhật, 'Nobita và đảo giấu vàng' sắp 'đổ bộ' Việt Nam

Phim điện ảnh mới nhất về chú mèo máy màu xanh – "Doraemon: Nobita và đảo giấu vàng" đang tạo nên “cơn sốt” tại thị trường Nhật Bản. Hai tuần nữa, bộ phim cũng sẽ "đổ bộ" các phòng chiếu tại Việt Nam.
Năm nay phim Doraemon: Nobita và mặt trăng phiêu lưu ký (tựa tiếng Anh là: Doraemon: Nobita's Chronicle of the Moon Exploration), là phần thứ 39 của serie phim này.
Nội dung phim xoay quanh hành trình thám hiểm mặt Trăng của Doraemon, Nobita và những người bạn nhỏ của họ. Nobita và những người bạn quyết định dùng bảo bối để thám hiểm vương quốc của loài thỏ trên mặt Trăng. Tại đây, có một thế giới bình yên và những người bạn nhỏ tốt bụng nhưng nó đang bị đe dọa bởi kẻ độc ác Diabolo. Những diễn biến trong phim làm nổi bật tình bạn cao đẹp - một tình bạn được liên kết mạnh mẽ bởi “sức mạnh của niềm tin”.
Chú thích ảnh
Phim thuộc thể loại phiêu lưu hài hước, do đạo diễn Shinnosuke Yakuwa chỉ đạo nội dung. Lồng tiếng cho phim là dàn diễn nổi tiếng như: Jung Jae Lee, Kang Ho Song, Megumi Ohara, Sang Hyun Uhm, Wasabi Mizuta, Yumi Kakazu Yumi… Bản chiếu tại Việt Nam có 2 định dạng: Lồng tiếng và phụ đề. Phần lồng tiếng được thực hiện bởi những gương mặt có chất giọng đặc trưng, gần gũi với khán giả.

Phim được khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 24/5, nhưng có những suất chiếu sớm vào ngày 22 và 23/5.
Thanh Thảo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight