'Don's Plum' - bộ phim Leonardo DiCaprio chỉ muốn quên đi

Thứ Hai, 25/01/2016 06:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Với những thành công rực rỡ trong sự nghiệp hiện nay, Leonardo DiCaprio chắc hẳn rất dễ dàng quên đi một hồi ức không mấy tốt đẹp, như khi còn là thành viên của Pussy Posse, nhóm các nam diễn viên tai tiếng một thời, với những rùm beng liên quan tới gái gú, đánh nhau và lảng tránh boa tiền khi ăn nhà hàng.
Nhưng dù Pussy Posse đến nay chỉ còn là kỷ niệm, bóng dáng của nó vẫn tồn tại trong bộ phim độc lập kinh phí thấp Don’s Plum - đang được chiếu miễn phí trên freedonsplum.com.
Với dàn diễn viên khắc họa DiCaprio, Maguire và vài anh chàng ít tên tuổi khác, bộ phim mở đầu với cảnh các nhân vật chính tụ tập tại một quán ăn ở Hollywood và trao đổi các mẩu chuyện liên quan tới thủ dâm, cách “chém gió” trước đám đông và việc họ phải cư xử đẹp như “soái ca” từng khắc họa trên phim.

David Blaine, Leonardo DiCaprio và Lukas (từ trái sang)

Năm 1998, 2 năm sau khi bộ phim hoàn thành, nhà sản xuất David Stutman đã đệ đơn kiện DiCaprio và Maguire, cáo buộc họ đã "thực hiện một chiến dịch lừa đảo và uy hiếp để ngăn chặn việc phát hành phim".
Về phần mình, các diễn viên tuyên bố rằng, Don's Plum ban đầu được lên lịch sẽ chỉ như một bộ phim ngắn nhưng sau bị biên tập lại thành thể loại miêu tả, với việc khắc họa họ như những người đàn ông vô ý thức.
Cuối cùng, vụ kiện được giải quyết với kết quả là Stutman đồng ý không phát hành bộ phim tại Mỹ hoặc Canada.
Nhưng Wheatley gần đây đã thay đổi quyết định, khi bắt đầu chiếu bộ phim này miễn phí trên freedonsplum.com, kèm the bức thư ngỏ dài 6.000 từ yêu cầu DiCaprio rút lại phản đối của mình và cho phép bộ phim được phát hành rộng rãi.
Chắc phải mất thêm thời gian để Dicaprio dứt khỏi lịch trình bận rộn của mình để trả lời nhưng đối với khán giả, có lẽ hành động của Wheatley là cơ hội tốt để xem lại một thời nổi loạn của Dicaprio những năm 1990.
Vân Anh (Theo Guardian)
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên