Động đất ở Nepal khiến Hollywood phải thay clip quảng bá phim thảm họa

Thứ Bảy, 02/05/2015 14:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong bối cảnh Nepal vừa xảy ra thảm họa động đất, hãng Warner Bros. sẽ điều chỉnh các clip quảng bá tòa cầu bộ phim mang đề tài về thảm họa, San Andreas.
Paul McGuire, đại diện hãng Warner Bros. cho biết, đây là vấn đề nhạy cảm đối với những người bị ảnh hưởng bởi thảm họa động đất ở Nepal.
Trận động đất 7,8 độ richer ở Nepal hôm 25/4 đã cướp đi mạng sống của hơn 6.000 người, hơn 14.000 bị thương và khiến hàng ngàn người mất nhà cửa.

Áp-phích phim San Andreas
Bộ phim San Andreas mang những hình ảnh sau một thảm họa động đất ở California. Các clip quảng cáo phim sẽ được phát hành vào ngày 29/5 ở Los Angeles và San Francisco. Trong các clip quảng cáo phim, hãng Warner Bros. còn đưa thông tin nhằm hỗ trợ các nỗ lực cứu trợ ở Nepal như thế nào và chuẩn bị cho các thảm họa thiên nhiên ra sao.
Trong khi đó, hãng Universal Pictures sẽ phát hành phim Everest vào tháng 9. Phim được dàn dựng theo cuốn tiểu thuyết Into Thin Air của Jon Krakauer, kể về một nhóm thám hiểm gặp phải một trận bão khốc liệt hồi năm 1996.
Trong thảm họa động đất ở Nepal, 19 người đã thiệt mạng trên đỉnh Everest. Universal cũng sẽ cân nhắc thay đổi các clip quảng cáo phim của hãng.
Tuấn Vĩ
Theo AP

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên