Đổi địa điểm G-Dragon xuất ngũ vì dịch tả lợn, các VIP được khen hết lời vì sự chuyên nghiệp

Đổi địa điểm G-Dragon xuất ngũ vì dịch tả lợn, các VIP được khen hết lời vì sự chuyên nghiệp

Thứ Sáu, 25/10/2019 20:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Chỉ còn một ngày nữa là thủ lĩnh Bigbang G-Dragon sẽ chính thức xuất ngũ!
G-Dragon thủ lĩnh Bigbang lộ diện trước ngày xuất ngũ, đẹp trai khí chất ngút trời

G-Dragon thủ lĩnh Bigbang lộ diện trước ngày xuất ngũ, đẹp trai khí chất ngút trời

Trưởng nhóm Bigbang G-Dragon, người đang phục vụ trong quân ngũ, mới đây đã xuất hiện trong đám cưới của chị gái Dami Kwon với diễn viên Kim Min Joon.
Hôm 25/19, YG Entertainment đã có thông báo rằng: “G-Dragon sẽ xuất ngũ ở Yongin thay vì Cheorwon”.
Chú thích ảnh
Trước đó, YG Entertainment đã yêu cầu người hâm mộ không tới đón các thành viên Bigbang vào ngày xuất ngũ vì lý do an toàn. Công ty cho biết: “Đơn vị quân sự nơi G-Dragon, Taeyang và Daesung thực hiện nghĩa vụ nằm ở khu vực biên giới, nơi vừa phát hiện ra dịch tả lợn châu Phi. Để ngăn chặn sự lây lan của bệnh, hệ thống kiểm dịch đang được tăng cường và có khuyến cáo không nên tới khu vực này. Chính quyền dân sự cũng yêu cầu mọi người đặc biệt cẩn trọng. Vì vậy, chúng tôi yêu cầu người hâm mộ không đến đón các thành viên xuất ngũ để ngăn dịch lây lan và vì sức khỏe của người hâm mộ”.
Chú thích ảnh
Fan mua quảng cáo mừng G-Dragon xuất ngũ
Bất chấp thông báo, hàng ngàn VIP – cộng đồng người hâm mộ Bigbang - vẫn kéo tới Cheorwon nhân sự kiện đặc biệt này. Các cộng đồng người hâm mộ cũng khuyến cáo các VIP không tới đây nhưng trong trường hợp không thể hủy bỏ, nhất là với VIP quốc tế, cộng đồng sẽ hộ trợ họ bọc giày, nước tẩy trùng và các sản phẩm vệ sinh khác cho tất cả mọi người có mặt; đồng thời yêu cầu họ phải mang khẩu trang.
Thông báo này được viết bằng ba tiếng Hàn – Nhật – Anh để thuận tiện cho tất cả người hâm mộ G-Dragon. Khoảng 2.100 người hâm mộ trong và ngoài nước sẽ tập trung tại địa điểm G-Dragon xuất ngũ, tương đương với đầy 50 xe buýt du lịch.
Chú thích ảnh
Đông đảo người hâm mộ tới mừng T.O.P xuất ngũ mới đây
Hành động tuyệt vời này đã nhận được khen ngợi hết lời từ cộng đồng mạng: “Quả là một fandom tuyệt vời”, “Hay quá các bạn ơi”, “Chúng tôi thật sự đánh giá cao hành động của họ. Một chuyến đi an toàn nhé!” là một số trong nhiều bình luận.
Rất may, địa điểm xuất ngũ của G-Dragon nay đã được chuyển tới Yongin, thuộc tỉnh Gyeonggi.
Người hâm mộ đang rất mong chờ sự trở lại của G-Dragon vào ngày mai. Taeyang và Deasung của Bigbang cũng sẽ xuất ngũ vào tháng 11 này.
Giả Bình (Theo AllKpop)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI