Đối đầu căng thẳng làm thay đổi cục diện trong tập ‘Arthdal Chronicles’ sắp tới

Đối đầu căng thẳng làm thay đổi cục diện trong tập ‘Arthdal Chronicles’ sắp tới

Chủ Nhật, 07/07/2019 20:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Bộ phim truyền hình cuối tuần Arthdal Chronicles của đài tvN vừa chia sẻ một số ảnh tĩnh về Kim Ji Won và Kim Ok Bin trong khoảnh khắc đầy căng thẳng.
5 nhân vật mới có khả năng làm rung chuyển ‘Arthdal Chronicles’

5 nhân vật mới có khả năng làm rung chuyển ‘Arthdal Chronicles’

Khi câu chuyện Arthdal Chronicles đang dần định hình rõ nét trong nửa sau, vài nhân vật mới này có khả năng sẽ lại đảo tung tình hình.
Arthdal Chronicles là câu chuyện về những anh hùng và số phận của họ trên con đường tự viết nên huyền thoại cho mình. Kim Ji Won vào vai Tanya, thành viên bộ lạc Wahan và là tổ mẫu tiếp theo còn Kim Ok Bin đóng Taealha, con gái của tộc trưởng bộc lạc Hae.
Chú thích ảnh
Tiết lộ về tập mới
Những bức ảnh tĩnh mới cho thấy Kim Ji Won và Kim Ok Bin trong trang phục nghi lễ màu trắng với những biểu cảm trái ngược trên khuôn mặt. Trong tập tới, Tanya phải chứng minh mình có sức mạnh tinh thần như là hậu duệ trực hệ của Asa còn Taelha đang nỗ lực ngăn vụ xét xử Tagon. Cả hai đều biết đây là thời khắc quan trọng, quyết định xem ai sẽ sống và nắm giữ quyền lực. Trong khi Tanya trông hơi sợ hãi thì Taealha mạnh mẽ như vốn thường.

Các nhân viên sản xuất cho biết: “Tanya và Taelha đều là nhân vật chủ chốt, là trung tâm của cuộc chiến thiêng liêng và có thể thay đổi tương lai của mọi người. Diễn xuất của Kim Ji Won và Kim Ok Bin mang tới sự căng thẳng tột độ cho cảnh quay. Hãy cùng dõi theo hành động của họ trong tập tiếp theo”.
Tập tiếp theo của Arthdal Chronicles sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 7/7 trên KST.
Giả Bình (Theo Soompi)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên