Doanh nhân Lưu Nga gây tranh cãi khi ví hoa hậu là thủ khoa

Thứ Bảy, 06/08/2022 09:47 GMT+7

Vừa xây dựng trang Tiktok cá nhân, doanh nhân Lưu Nga gây tranh cãi gay gắt trong cộng đồng mạng với phát ngôn ví hoa hậu là thủ khoa trường đại học.
CEO Lưu Nga: Mạnh tay chi nửa triệu USD sắm bộ sưu tập đẳng cấp Chanel

CEO Lưu Nga: Mạnh tay chi nửa triệu USD sắm bộ sưu tập đẳng cấp Chanel

"Tôi dành một tình yêu cuồng tín cho hàng hiệu, dành một đời để yêu, trân trọng, nghiên cứu và trải nghiệm hàng hiệu. Tôi không đếm được số lượng những món hàng hiệu cao cấp mà tôi sở hữu" - doanh nhân Lưu Nga chia sẻ.
Cụ thể trên trang Tiktok cá nhân @luungaelise mới đăng tải video về đề tài hoa hậu. Nhận câu hỏi: "Nhiều ý kiến chỉ trích các cuộc thi hoa hậu mọc như nấm, 25 cuộc thi Hoa hậu mỗi năm, quá là lộn xộn, và không cần thiết", nữ doanh nhân Lưu Nga cho biết: "Em cứ tưởng tượng thế này cho dễ nhé nhé, hoa hậu giống như thủ khoa của một trường đại học, một cuộc thi nhan sắc là một cuộc thi vào trường đại học.
Chúng ta có 25 cuộc thi nhan sắc mỗi năm là chúng ta có 25 thủ khoa, so với gần 500 thủ khoa của gần 500 trường đại học cao đẳng trên cả nước này thì có nhiều nhặn gì cho lắm đâu. Thủ khoa đầu vào chưa chắc đã là thủ khoa đầu ra và chưa chắc đã làm được gì to lớn, nhưng cũng chẳng ai nói gì. Hoa hậu cũng vậy thôi, thích thì ngắm, mà không thích thì bỏ qua".
Chú thích ảnh
Doanh nhân Lưu Nga
Video này đạt xấp xỉ 200 nghìn lượt xem chỉ sau ít giờ đăng tải, nhưng nhận những ý kiến trái chiều. Người tung hô "chị nói đúng quá", "chị nói chỉ có chuẩn"… , người chỉ trích nặng nề: "ví hoa hậu với thủ khoa chứng tỏ người nói não ngắn", "cố tình tạo chú ý"…
Liên hệ với doanh nhân Nga Lưu, chị cho biết, là người làm việc trong thời đại 4.0, chị hiểu được sức mạnh của không gian mạng với mỗi doanh nghiệp, tuy nhiên công ty chị sáng lập đứng hàng đầu về thời trang nên một người ở vị trí của chị không cần thiết tạo chú ý bằng mọi giá.
Chú thích ảnh
"Thời gian qua, dư luận tranh cãi quanh việc Việt Nam có quá nhiều Hoa hậu khi thả nổi có đến 25 cuộc thi nhan sắc trong năm nay. Một số fan của tôi đã inbox tôi hỏi, nên tôi làm clip trả lời chung cho họ. So hoa hậu với thủ khoa có gì sai, không phải là người chiến thắng trong 1 cuộc thi thì gọi là thủ khoa sao.
Thủ khoa chắc gì đã là thành công, cũng như hoa hậu thôi, cô năm nay không làm được thì năm sau sẽ có cô khác sẽ nỗ lực hơn biết đâu lại trở thành biểu tượng nhan sắc. Hoa hậu cũng có những cống hiến của họ, đừng phủ nhận điều đó" - CEO Elise chia sẻ.
Nói về những comment nặng lời với mình, nữ doanh nhân bình tĩnh đáp: "Cộng đồng mạng mỗi người một ý, có khen có chê là chuyện đương nhiên. Người ta có quan tâm tới mình mới xem comment của mình và đưa ý kiến. Chính vì thế, chị vẫn trả lời rất nhẹ nhàng".
Chú thích ảnh
Trước nhận xét: "Thủ khoa có thể mang trí tuệ cho xã hội, còn Hoa hậu chỉ đăng quang xong lấy đại gia", CEO Nga Lưu phản hồi: "Đẹp mà còn giỏi đương nhiên nhiều người muốn lấy, trong đó đại gia là lựa chọn quả thật không sai". 
Doanh nhân Nga Lưu là người sáng lập tập đoàn thời trang Elise, luôn được ngưỡng mộ bởi phong cách thời trang sang trọng, cuốn hút, dẫn đầu xu hướng và trở thành người nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.
Facebook của chị có gần 50 nghìn người theo dõi, mỗi bài đăng thu hút cả nghìn lượt like cùng nhiều comment, bình luận. Đặc biệt, mỗi bộ trang phục Nga Lưu “khoe” trên trang cá nhân đều ngay lập tức cháy hàng.
Bảo Anh. Ảnh: FBNV
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM