Đoán mùi nước hoa của BTS qua loạt ảnh quảng bá

Thứ Sáu, 24/05/2019 10:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hãng mỹ phẩm VT Cosmetics luôn tích cực quảng bá dòng nước hoa mới của BTS, được tạo ra với sự hợp tác của nhà sáng chế nước hoa nổi tiếng Frederic Burtin.
Tòa Empire State - biểu tượng của New York cũng phải đổi màu vì BTS! 

Tòa Empire State - biểu tượng của New York cũng phải đổi màu vì BTS! 

Để kỷ niệm sự kiện BTS trở thành khách mời trong Q&A LIVE của iHeartRadio, cứ năm phút một tiếng sau khi mặt trời lặn, Tòa nhà Empire State đã được chuyển sang ánh tím.
Song những đăng tải mới nhất của thương hiệu về các bức ảnh của thành viên BTS với những sản phẩm nước hoa mà họ đang dùng lập tức làm bùng lên sự mong đợi của người hâm mộ về sự ra mắt của sản phẩm.
Chú thích ảnh
Trong loạt ảnh mới đăng tải, VT Cosmetics tiết lộ rằng RM, Jin, Suga và J-Hope đã tạo dáng sao cho phù hợp với sản phẩm nước hoa mà mỗi người trong số họ đang là đại diện.
Chú thích ảnh
Và những bức ảnh này ghi lại sự rung cảm của mỗi thành viên và ý tưởng đằng sau các sản phẩm rõ nét đến mức nhiều ARMY gần như có thể tưởng tượng được mùi nước hoa như thế nào.
Theo trong bức ảnh, RM đại diện cho sản phẩm nước hoa "Eau de Bois" hoặc mùi hương của gỗ. Trong ảnh, RM trông thật nam tính và trưởng thành. Với ARMY, trông RM trong bức ảnh này thật hoàn hảo.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Jin là đại diện cho nước hoa“Eau de Coton” hoặc mùi hương của bông.
Chú thích ảnh
Trong bức ảnh này, Jin mặc bộ đồ trắng, đứng trong một căn phòng trắng, nhìn ra cửa sổ giống như một thiên thần.
Chú thích ảnh
Với những chi tiết ấy, ARMY gần như có thể nhận được mùi hương ấm áp của bông.
Còn Suga đại diện cho “Eau de Vert” hoặc mùi hương của màu xanh lá cây. Trong ảnh, Suga tạo dáng ngồi trên một chiếc ghế và bao quanh anh là cây xanh. Trông anh giống như tiên trong một khu rừng.
Chú thích ảnh
So sánh mùi hương của bông hay của gỗ, mùi hương của “màu xanh lá cây” nghe có vẻ mơ hồ nhưng ARMY biết mùi nước hoa của Suga là mùi của cây lá xanh tươi.
Chú thích ảnh
Trong khi đó, J-Hope đại diện cho “Eau de Citrus” hay mùi hương của cam quýt. Cam quýt vốn được coi là mùi hương của sự hồi sinh, tràn đầy sinh lực và J-Hope rất phù hợp với mùi hương này!
Chú thích ảnh
ARMY rất thích ngắm J-Hope trong bức ảnh này và cảm nhận được mùi hương của cam quýt.
Chú thích ảnh
Loạt ảnh 3 thành viên còn lại, gồm Jimin, V và Jungkook chưa được VT Cosmetics đăng tải. Người hâm mộ đang theo sát trang Twitter của thương hiệu này để có được ngắm ảnh của 3 thành viên còn lại.
Thời gian này, 4 sản phẩm nước hoa kể trên đang được ARMY đón nhận nhiệt tình.
Phúc Quyên
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*