Đỗ Mỹ Linh và Phương Nga khiến 'bà trùm hoa hậu' Phạm Kim Dung bật khóc

Chủ Nhật, 12/07/2020 13:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Phương Nga đã bí mật cùng đạo diễn Hoàng Nhật Nam mang tới nhiều điều bất ngờ khiến "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung xúc động bật khóc.
Trưởng BTC Miss World Việt Nam Phạm Kim Dung: Ngôi vị Hoa hậu sẽ khó đoán tới tận giây phút cuối cùng

Trưởng BTC Miss World Việt Nam Phạm Kim Dung: Ngôi vị Hoa hậu sẽ khó đoán tới tận giây phút cuối cùng

Miss World Việt Nam 2019 còn 1 ngày nữa là đến Đêm Chung kết để tìm ra người đẹp giành ngôi vị cao nhất. Ngay trước thời khắc quan trọng của cuộc thi, PV báo điện tử Thể thao & Văn hoá (TTXVN) đã có cuộc trò chuyện với ThS Phạm Kim Dung - Trưởng BTC cuộc thi.
"Bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung - người đứng đằng sau sự thành công của nhiều người đẹp Việt Nam - vừa tham gia chương trình Người phụ nữ hạnh phúcTại đây, chị có những chia sẻ về cuộc sống, công việc và gia đình hết sức chân thành.
Về công việc, chị Phạm Kim Dung chia sẻ quan điểm của mình: Hoa hậu là người không chỉ có nhan sắc đẹp, mà còn là người có một cái đầu trí tuệ, trái tim nhân ái và một tấm lòng đầy trắc ẩn. Ngoài ra, mỗi hoa hậu còn phải tuân theo một chuẩn mực nhất định để có thể đem lại hình ảnh đẹp nhất đến với công chúng.
Chú thích ảnh
Đối với gia đình, chị luôn cố gắng chu toàn mọi thứ, cố gắng cân bằng giữa công việc và gia đình. “Bà trùm hoa hậu” cảm thấy mỗi lần xuống bếp là những phút giây thư giãn và thăng hoa trong một ngày làm việc mệt mỏi. 
Chị Phạm Kim Dung chia sẻ, ông xã của chị - đạo diễn Hoàng Nhật Nam - "là một người chồng rất yêu vợ, luôn xem vợ là đẹp nhất và đặc biệt ông xã mình không biết xài tiền". Công việc bận rộn, vợ chồng chị Dung luôn cảm thấy trân quý những khoảng thời gian ở cùng nhau. Một ngày của chị và ông xã thường bắt đầu bằng việc cùng nhau ăn sáng, rồi cùng nhau đi làm, cùng nhau ăn trưa, ăn tối, và thỉnh thoảng cùng nhau tập thể dục. 
Chú thích ảnh
Khi được hỏi về vấn đề “nhàm chán trong hôn nhân”, chị Dung khẳng định, vợ chồng chị chưa bao giờ cảm thấy nhàm chán, dù có những lần giận hờn, bất đồng quan điểm nhưng vợ chồng chị luôn cố gắng tuân theo những quy tắc được 2 vợ chồng đặt ra. Chia sẻ một số bí quyết giữ cho gia đình hạnh phúc, chị cho rằng: "Còn tình yêu đó, lỗi lầm sẽ qua".
Ngoài ra, chị Phạm Kim Dung còn chia sẻ một số bí quyết tổ chức gia đình như: cân bằng giữa công việc và gia đình bằng cách xây nhà ở gần công ty như vậy sẽ tận dụng tối đa thời gian, lên thực đơn trước cho một tuần…
Chú thích ảnh
Ở phần trao quà tặng, chương trình Người phụ nữ hạnh phúc đã bí mật chuẩn bị phần quà hết sức ý nghĩa với sự tham gia của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Phương Nga. Hai người đẹp đã hóa thân thành nhân viên phục vụ nhà hàng, cùng với chồng chị Dung - đạo diễn Hoàng Nhật Nam tự tay chuẩn bị một bữa ăn để tặng "bà trùm hoa hậu".
Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Sự xuất hiện đầy bất ngờ của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Phương Nga khiến cho chị Phạm Kim Dung xúc động bật khóc. Chị Dung cho biết, với lịch trình dày đặc của Đỗ Mỹ Linh và Phương Nga, sự xuất hiện lúc này của hai người là một phần tình cảm không từ ngữ nào có thể diễn tả được.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Sự xuất hiện của ông xã Hoàng Nhật Nam khiến cho những giọt nước mắt của chị không thể kìm nén được nữa, nhất là khi đi cùng ông xã Hoàng Nhật Nam còn có cô con gái nhỏ Annie. Phần quà đặc biệt từ chương trình khiến chị Dung xúc động và tự thừa nhận rằng mình là một người phụ nữ hạnh phúc. 
Bảo Anh. Ảnh: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên