Đỗ Mỹ Linh, Diễm Trang 'lôi kéo' fan ủng hộ Phương Nga ở Miss Grand

Đỗ Mỹ Linh, Diễm Trang 'lôi kéo' fan ủng hộ Phương Nga ở Miss Grand

Thứ Bảy, 13/10/2018 20:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chỉ sau 2 ngày đăng tải bộ ảnh chân dung của đại diện các nước tham dự Miss Grand International 2018 - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018, Bùi Phương Nga vươn lên dẫn đầu bảng bình chọn trong sự ủng hộ nhiệt tình của bạn bè và người hâm mộ.
Mới đây, trên trang fanpage của cuộc thi Miss Grand International có đăng tải 152 bức ảnh chân dung của 76 thí sinh tham dự (mỗi thí sinh sẽ có 2 bức ảnh) đồng thời thông báo về cách thức tính điểm cho Top 9 thí sinh có lượt yêu thích và chia sẻ cao nhất.
Top 9 thí sinh có ảnh chân dung được tương tác cao nhất chia theo từng khu vực: châu Á 3 đại diện, châu Mỹ 3 đại diện, nhóm châu Phi và châu Âu 3 đại diện sẽ được BTC chọn ra để thực hiện bộ ảnh với trang phục áo tắm tại Chatrium Hotel Royal Lake Yangon.S
Sau khi biết thể lệ cuộc thi, người hâm mộ Việt Nam lập tức phát động chiến dịch tăng lượt yêu thích và chia sẻ cho Á hậu Bùi Phương Nga và đã tạo được "làn sóng" truyền thông tích cực. Các người đẹp Việt cũng đồng loạt chia sẻ và kêu gọi ủng hộ đại diện Việt Nam như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Diễm Trang và các thí sinh của HHVN 2018.
Hiện tại đại diện Việt Nam đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 42,000 lượt yêu thích và gần 302,000 lượt chia sẻ, ngay sau Phương Nga là đại diện đến từ Indonesia với 21,000 lượt yêu thích và 117,000 lượt chia sẻ.
Chú thích ảnh
Xếp thứ 3 là đại diện của nước chủ nhà Myanmar với 14,000 lượt yêu thích và 30,000 lượt chia sẻ. 3 thí sinh có lượt tương tác “khủng” nhất đều đến từ khu vực châu Á nên cuộc chiến ngày càng gay cấn khi con số được thay đổi liên tục.
Chú thích ảnh
Đỗ Mỹ Linh kêu gọi fan ủng hộ Phương Nga
Cứ giữ vững thành tích này, có lẽ cơ hội lọt vào Top 9 ảnh chân dung của Phương Nga dường như rất sáng. Biết tin được khán giả quê nhà ủng hộ nhiệt tình, Phương Nga cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến tình cảm mà người hâm mộ đã dành cho cô cùng lời hứa sẽ nỗ lực hết mình tại cuộc thi. 
Chú thích ảnh
Diễm Trang cũng kêu gọi fan "vote" cho đại diện Việt Nam
Những ngày vừa qua, các thí sinh của Miss Grand International chủ yếu tập luyện và tổng duyệt cho đêm thi Trang phục dân tộc sẽ diễn ra vào tối ngày 12/10. Thí sinh chiến thắng giải thưởng phụ này sẽ được công bố chính thức vào đêm chung kết và có cơ hội lọt vào Top 10 chung cuộc Miss Grand International.
Anh Tuấn
Hoa hậu Hòa bình Thế giới hay Hoa hậu Hòa bình Quốc tế?

Hoa hậu Hòa bình Thế giới hay Hoa hậu Hòa bình Quốc tế?

Rất nhiều tờ báo dịch thông tin cuộc thi Miss Grand International là Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, nhưng cũng có nhiều trang tin lại dịch là Hoa hậu Hòa bình Thế giới.
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA