Đinh Ngọc Diệp cứu vớt "giới tính" của Ngô Kiến Huy

Thứ Sáu, 15/06/2012 14:13 GMT+7

(TT&VH Online) - Trong bộ phim sắp khởi quay Nàng Men Chàng Bóng, người đẹp Đinh Ngọc Diệp sẽ vào vai một cô gái nghĩa hiệp ra tay cứu vớt cuộc đời của một chàng "bóng" lộ do Ngô Kiến Huy thủ vai.
Tối 14/6 đoàn làm phim Nàng Men Chàng Bóng đã ra mắt báo chí tại TP HCM. Đây là bộ phim điện ảnh đầu tay của đạo diễn Võ Tấn Bình sau nhiều năm làm phim truyền hình. Anh từng rất thành công với các bộ phim truyền hình Mùa Sen, Hương Phù Sa...
Nàng Men Chàng Bóng kể về cô nàng Út Chót (do Đinh Ngọc Diệp thủ vai) chuyên phóng ca nô đi làm việc nghĩa cứu giúp mọi người và thường kết thúc bằng độc chiêu quăng thòng lọng rồi kéo kẻ hư hỏng lướt bay trên sông nước. Chàng bóng lộ (Ngô Kiến Huy) trong lúc trốn chạy cô vợ sắp cưới đã không may nhảy vào thòng lọng của Út Chót. Kể từ đó, định mệnh bắt đầu kết dính họ với nhau. Út Chót đành phải ra tay cứu giúp anh chàng "bóng" lộ thoát ra khỏi đám cưới gia đình sắp đặt, và giúp anh giả gái để chinh phục một người đàn ông anh thần yêu. Nhưng khi quen Út Chót, cùng nhau trải qua nhiều chuyện bi hài, chàng bóng bỗng nhận ra người đàn ông đích thực trong con người mình và bắt đầu cảm mến Út Chót...
Bộ phim Hài- Hành động - Tình cảm này có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ: Ngô Kiến Huy, Đinh Ngọc Diệp, Đức Tiến, Kim Hiền, Don Nguyễn, Thanh Tài... Ngoài ra vai phụ do các diễn viên hài giàu kinh nghiệm, được khán giả yêu mến vì duyên hài như Cát Phượng, Tấn Beo, ThanH Thủy.
Đạo diễn Tấn Bình cho biết kịch bản Nàng Men Chàng Bóng được lấy cảm hứng từ chuyện tình ngày xưa của anh và vợ. Phim sẽ khởi quay từ ngày 15/6 tại TP.HCM, Long Xuyên và sau đó dự kiến ra mắt toàn quốc dịp lễ 2/9/2012.

Đinh Ngọc Diệp thủ vai Út Chót, một cô gái nghĩa hiệp ra tay cứu vớt cuộc đời chàng "bóng"
Ngô Kiến Huy vào vai chàng bóng lộ Ẽo Ợt


Còn Đức Tiến vào vai một người đàn ông hào hoa, phong nhã mà chàng bóng mê như điếu đổ

Kim Hiền đóng vai cô gái theo đuổi chàng bóng


Đạo diễn Võ Tấn Bình và bà xã Bảo TrânTin & ảnh: Poly
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên