'Định mệnh trong mắt anh': Phim đứng đầu phòng vé Nhật Bản tung poster và trailer khiến fan ngóng chờ

'Định mệnh trong mắt anh': Phim đứng đầu phòng vé Nhật Bản tung poster và trailer khiến fan ngóng chờ

Thứ Tư, 03/07/2019 22:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tuần đầu phát hành tại Nhật Bản, Định mệnh trong mắt anh đã giành vị trí số 1 phòng vé, đạt doanh thu 188 triệu yên. Phim sẽ ra mắt khán giả Việt Nam ngày 12/7 tại các rạp trên toàn quốc.
Phim chiếu rạp tháng 7: Hai phim Việt cạnh tranh 'Người nhện', 'Búp bê sát nhân', 'Diệp vấn'

Phim chiếu rạp tháng 7: Hai phim Việt cạnh tranh 'Người nhện', 'Búp bê sát nhân', 'Diệp vấn'

Hai phim Việt Thật tuyệt vời khi ở bên em và Tìm chồng cho mẹ sẽ phải cạnh tranh với loạt phim ngoại dự đoán sẽ rất thu hút khán giả như: Người nhện, Vũ điệu đường phố, Vua sư tử, Búp bê sát nhân, Diệp vấn…
Dựa theo tiểu thuyết của tác giả nổi tiếng Hyakuta Naoki, Định mệnh trong mắt anh (tựa tiếng Anh Fortuna’s Eye) xoay quanh Shinichiro Kiyama (Ryunosuke Kamiki) - một chàng trai đã mất gia đình trong một tai nạn máy bay từ khi còn nhỏ. Không gia đình, không bạn bè, anh chỉ biết vùi đầu vào công việc, cuộc sống của Shinichiro hoàn toàn đảo lộn kể từ ngày anh nhận ra mình sở hữu “con mắt của Fortuna” - khả năng nhìn “xuyên qua” những ai đang cận kề với cái chết.
Anh tình cờ gặp Aoi Kiryu (Kasumi Arimura) - một cô gái rạng rỡ và tràn đầy tự tin tại cửa hàng sửa điện thoại. Cuộc sống nhạt nhòa của Shinichiro bắt đầu được tô điểm bởi những sắc màu mới mẻ. Hai người cảm mến nhau và cùng trải qua những tháng ngày hạnh phúc.
Nhưng đột nhiên, Shinichiro phát hiện anh có thể nhìn xuyên thấu qua Aoi. Shinichiro sẽ lựa chọn ra sao khi cái giá để cứu người anh yêu thương nhất lại là sinh mạng của chính mình?
Chú thích ảnh
Poster chính thức của phim
Poster chính thức của phim đầy lãng mạn với hình ảnh Shinichiro và Aoi nắm chặt tay nhau cùng lời nhắn: "Anh có thể nhìn thấy vận mệnh của em".  Trước số phận ngắn ngủi được định trước của Aoi và một thảm họa sắp xảy đến, Shinichiro sẽ làm gì? Và Aoi sẽ quyết định như thế nào khi nói với Shinichiro rằng: "Em sẽ chấp nhận số phận của mình?".
Chú thích ảnh
Chia sẻ về bộ phim, đạo diễn Takahiro Miki chia sẻ: "Tôi cho rằng đây là một tác phẩm mang tính thử thách nhất trong sự nghiệp của mình. Tôi mong muốn người xem sẽ cảm nhận được một cách mạnh mẽ rằng sức mạnh của tình yêu có thể lớn hơn nỗi sợ phải chết".

Chú thích ảnh
Hai diễn viên chính Ryunosuke Kamiki và Kasumi Arimura đã 3 lần hợp tác. Ryunosuke Kamiki là người lồng tiếng cho nhân vật Taki trong phim hoạt hình Your Name. Kamiki được đánh giá thuộc hàng thực lực nhất trong lứa diễn viên cùng thời với 20 năm kinh nghiệm diễn xuất, dù mới 26 tuổi đời.
Chú thích ảnh
Trong tuần đầu phát hành tại Nhật Bản, Định mệnh trong mắt anh đã giành vị trí số 1 phòng vé. Bộ phim được công chiếu trên 301 màn hình lớn trên toàn quốc, thu hút 141.000 lượt khán giả vào hai ngày cuối tuần và đạt doanh thu 188 triệu yên. 
Định mệnh trong mắt anh sẽ ra mắt khán giả Việt Nam ngày 12/7 tại các rạp trên toàn quốc.
Tiểu Phong
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS