Điều ước ngày sinh nhật của J-Hope, phải chăng rapper nhà BTS chuẩn bị có người yêu?

Thứ Ba, 18/02/2020 21:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhân dịp sinh nhật (ngày 18/2), J-Hope (BTS) đã mở một buổi phát sóng trực tiếp để cùng các fan ăn mừng tuổi mới trên VLive!
Đây là mẫu người tương thích hoàn hảo với J-Hope BTS, theo chiêm tinh học

Đây là mẫu người tương thích hoàn hảo với J-Hope BTS, theo chiêm tinh học

Hôm nay là 18/2 và với ARMY khắp thế giới đó là ngày rất có ý nghĩa: sinh nhật J-Hope của BTS. J-Hope có tinh thần phiêu lưu, tự do. Nhân sinh nhật J-Hope, cùng thử tìm hiểu xem mẫu người nào tương thích nhất với anh.
Trong buổi phát sóng, anh chàng đã chuẩn bị một bát súp rong biển - món ăn mang ý nghĩa "tuổi mới tốt lành" trong truyền thống Hàn Quốc. J-Hope cũng hớn hở đem khoe chiếc áo khoác mà anh cả Jin tặng làm quà và kể cho fan nghe câu chuyện hài hước giữa hai anh em.
Chú thích ảnh
"Chiếc áo này là Jin hyung tặng mình đấy, đẹp đúng không. Chuyện là hôm đó anh ấy đã đi tập nhảy muộn, và mình cũng khá cáu đó. Mình hỏi vì sao anh ấy đến muộn thì anh Jin đưa ngay món quà ra nè!" - cậu kể.
Trước khi thổi nến, theo thông lệ, J-Hope đã ước một điều ước khiến các fan khá "thót tim" nhưng vô cùng cảm động: "Mục tiêu trong năm nay của mình chẳng có gì lớn lao, đó chính là trở thành một người quý giá đối với một ai đó. Nghe có vẻ tầm thường vậy thôi, nhưng nó tuyệt vời lắm. Một người luôn trân trọng và yêu thương mình. Mình luôn muốn trở nên quan trọng trong mắt tất cả các bạn!".
Chú thích ảnh

Sau khi nghe điều ước này, các ARMY đã lập tức gửi đến J-Hope vô vàn lời yêu thương, và cũng tự hỏi liệu có phải "tiểu hi vọng" đang bóng gió về việc anh muốn tìm một người đặc biệt cho riêng mình hay không? 
Chú thích ảnh
Tuy có bất ngờ nhưng tất cả các fan đều đồng tình sẽ thầm chúc phúc cho J-Hope dù cho có chuyện gì xảy ra!
Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7