Điều gì đã xảy ra với các dự án solo của Blackpink?

Thứ Năm, 09/04/2020 07:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Gần đến ngày trở lại của Blackpink, người hâm mộ lại không khỏi thắc mắc điều gì đã xảy ra với dự án solo của các thành viên.
10 cách diện suit đảm bảo ra 'chất' Jennie Blackpink

10 cách diện suit đảm bảo ra 'chất' Jennie Blackpink

Blackpink: Với gu thời trang thời thượng, luôn đón đầu xu hướng, Jennie dễ dàng phối cho mình những bộ đồ cực khí chất. Nếu muốn ăn mặc đẹp hơn, sau đây là 12 bộ trang phục suit bao ngầu được "giới thiệu" bởi CEO Kim nhà Blackpink cho bạn tham khảo đấy!
Blackpink, blackpink solo, rose blackpink solo, lisa blackpink solo, blackpink, Điều gì đã xảy ra với các dự án solo của Blackpink, Blackpink alum mới
Nhóm nhạc Blackpink
Mặc dù Jennie (Blackpink) đã ra mắt một sản phẩm "đánh lẻ" SOLO vào năm 2018 nhưng dự án riêng của các thành viên còn lại vẫn chưa được thực hiện. Khi đó, để dập tắt tin đồn o bế Jennie, YG Ent, công ty chủ quản của Blackpink đã lên tiếng khẳng định không chỉ mình Jennie có dự án solo mà các thành viên còn lại cũng đã được lên lịch phát hành sản phẩm riêng. Nhưng điều này đã không xảy ra trong năm 2019.
Blackpink, blackpink solo, rose blackpink solo, lisa blackpink solo, blackpink, Điều gì đã xảy ra với các dự án solo của Blackpink, Blackpink alum mới
Trong Blackpink, mới chỉ có mình Jennie phát hành sản phẩm riêng
Năm ngoái, người hâm mộ của Blackpink, Blink trong một nỗ lực đòi lại công bằng cho nhóm, đã gửi đến trụ sở của YG Ent. một chiếc xe tải với biển quảng cáo ghi “Hãy phát hành dự án solo như đã hứa”, nhắc lại tuyên bố năm nào của YG.
Cư dân mạng bình luận về vấn đề này: “Có điều gì YG nói mà đáng tin đâu? Cứ nhìn vào Kang Seung Yoon đi. Anh ấy đã ra mắt với tư cách là một nghệ sĩ solo và chỉ phát hành một đĩa đơn vào năm 2013. Không hề có bất kỳ một album solo mới nào sau khi anh ấy trở thành thành viên của WINNER”.
“Chúng tôi đã chờ đợi Rosé solo hơn một năm rồi…”.

“Tại sao YG lại che giấu tài năng của cô ấy Rosé? Thật chẳng biết YG đang định làm gì”.
Blackpink hiện đang chuẩn bị phát hành album mới trong năm 2020.
Trần Trang (Theo Allkpop)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên