Diễn viên Võ Tấn Phát nói gì về tin đồn sống chung nhà với MC Đại Nghĩa?

Thứ Ba, 03/03/2020 14:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Diễn viên Võ Tấn Phát trải lòng về những tin đồn xung quanh cuộc sống của anh, nhất là chuyện ở cùng nhà với MC Đại Nghĩa.
Hoàng Mập: 'Đại Nghĩa làm từ thiện nhiều nhất showbiz, Cát Phượng giang hồ nhưng rất thương người'

Hoàng Mập: 'Đại Nghĩa làm từ thiện nhiều nhất showbiz, Cát Phượng giang hồ nhưng rất thương người'

Hoàng Mập cho biết anh phục Đại Nghĩa vì xây rất nhiều cây cầu cho người nghèo, còn Cát Phượng nhìn “giang hồ” nhưng làm từ thiện thực tâm, đâu ra đấy.
Võ Tấn Phát sinh năm 1995, quê Vĩnh Long, là quán quân Cười xuyên Việt 2016. Năm 2018, anh tham gia Cặp đôi hài hước cùng ca sĩ Akira Phan và tiếp tục giành ngôi vị quán quân. Gần đây, anh thử sức trong lĩnh vực dẫn chương trình và trở thành MC Cặp đôi hài hước 2020.
Nói về tin đồn đang “bủa vây” trong những ngày qua, về việc ở cùng nhà với MC Đại Nghĩa, Võ Tấn Phát chia sẻ: “Rất nhiều báo hỏi tôi về điều này, tuy nhiên, tôi xin phép không trả lời. Những gì là công việc, khán giả đều đã biết về tôi hết rồi. Còn chuyện tình cảm, tôi sẽ giữ lại cho bản thân, nếu yêu ai tôi sẽ không công khai với khán giả”.
Chú thích ảnh
Hình ảnh thân thiết giữa MC Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát khi chụp trước nhà
Khi được hỏi về Đại Nghĩa, Võ Tấn Phát cho biết anh luôn trân trọng những gì đàn anh dành cho mình. Với Tấn Phát, Đại Nghĩa là một người anh trong nghề, là người đã giúp đỡ anh rất nhiều trong đời sống và công việc.
“Khi tôi thi Cặp đôi hài hước, anh giúp đỡ tôi rất nhiều. Khi tôi chuyển sang làm MC, anh cũng hướng dẫn tôi cách dẫn, khi nào cần khuấy động chương trình, khi nào cần nói nhấn nhá. Vì MC không có trường lớp nào đào tạo, nên với tôi được học hỏi ở anh Đại Nghĩa là một điều may mắn, giúp tôi trưởng thành lên rất nhiều”, anh nói.
Chú thích ảnh
Võ Tấn Phát nói anh được Đại Nghĩa giúp đỡ trong công việc lẫn đời sống
Về chuyện tình cảm đồng giới hiện nay, Võ Tấn Phát khẳng định xã hội giờ hiện đại nên đó là chuyện hoàn toàn bình thường, nhất là trong giới nghệ thuật thì lại càng phổ biến.
“Hai người yêu nhau chỉ cần có tình cảm, hiểu và chia sẻ với nhau là được. Còn lại tình yêu không phân biệt độ tuổi, giới tính hay bất cứ điều gì. Tôi luôn ủng hộ những mối tình đồng giới như vậy”, Võ Tấn Phát nói thêm.
Khi được hỏi về chuyện nghĩ gì về hôn nhân đồng giới, Võ Tấn Phát cho biết giờ đây chuyện này cũng bình thường trong showbiz.
Chú thích ảnh
Võ Tấn Phát trong vai trò MC Cặp đôi hài hước

Anh chia sẻ: “Showbiz giờ có nhiều nghệ sĩ công khai chuyện kết hôn đồng giới. Bản thân tôi thì thật khó nói, vì mình chưa ở trong trường hợp đó nên cũng chưa thể nói trước được. Bố mẹ tôi thì không quan tâm chuyện con cái yêu ai, chỉ cần thấy con cái hạnh phúc là được rồi”.
Chia sẻ về vai trò mới khi quay trở lại Cặp đôi hài hước, Võ Tấn Phát cho biết anh rất vui vì có dịp tái ngộ chương trình đã giúp anh thành công. Là người từng tham gia thi nên Võ Tấn Phát hiểu được tâm lý, những khó khăn mà các cặp đôi phải đối mặt.
Nhất là hiện nay, khi các chương trình về hài đã sử dụng gần hết các ý tưởng mới lạ, thì việc nghĩ ra kịch bản hay, sáng tạo, sử dụng các mảng miếng hài để khiến khán giả phải bật cười là một điều khá khó.
Khi được hỏi về lời khuyên dành cho các thí sinh Cặp đôi hài hước năm nay, Võ Tấn Phát cho biết: “Mong rằng các bạn chịu khó đọc báo, lên mạng xã hội để cập nhật tình hình thời sự, biết được cái nào đang là hot, đang là xu hướng của giới trẻ hiện nay để đưa vào phần thi của mình. Có như vậy mới chinh phục được khán giả”.
Cặp đôi hài hước tập 3 sẽ được phát sóng trên THVL1 lúc 21h thứ tư ngày 4/3 với chủ đề Thời thanh xuân. Tập 3 là phần thi tài của 3 cặp đôi: Thạch Thảo – Samuel An Huỳnh, Việt Trang – Đông Hải, Đoàn Thanh Phượng – Tống Yến Nhi.
Giám khảo chương trình là Việt Hương – MC Thanh Bạch. Giám khảo khách mời là ca sĩ Nguyên Vũ. Chương trình do Đài PTTH Vĩnh Long và Jet studio phối hợp thực hiện.
An Nhiên. Ảnh: Jet
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7