Diễn viên Thúy Ngân ghi hình chương trình truyền hình tại Nhật

Thứ Ba, 27/08/2019 13:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Diễn viên Thúy Ngân của "Gạo nếp, gạo tẻ" vừa có chuyến công tác tại Nhật Bản để ghi hình một chương trình truyền hình. Tại đảo Sado của tỉnh Niigata, nơi có con sông Shinano dài nhất Nhật Bản và cũng là vựa lúa lớn nhất xứ sở mặt trời mọc. Thúy Ngân đã phải trải qua loạt thử thách do chương trình đưa ra.  
Thúy Ngân 'Gạo nếp gạo tẻ' bị fan chất vấn 'bao giờ lấy chồng'

Thúy Ngân 'Gạo nếp gạo tẻ' bị fan chất vấn 'bao giờ lấy chồng'

Thúy Ngân - Hân Hoa hậu của "Gạo nếp gạo tẻ" - vừa có buổi gặp mặt thân mật với khán giả tại TP.HCM. Bên cạnh những câu hỏi về các dự án phim mới, Thúy Ngân còn bị "chất vấn" việc "bao giờ lấy chồng".
Theo chia sẻ của nữ diễn viên, cô đã ghé thăm xưởng rượu Hokusetsu Shuzo có tuổi đời 150 năm, chuyên sản xuất rượu cho chuỗi nhà hàng cao cấp Nobu, của diễn viên Robert De Niro. Tại đây, cô được trải nghiệm làm rượu, đánh cá bằng thuyền taira...
Thúy Ngân cũng khám phá hoạt động thường ngày của người nông dân Nhật Bản khi câu cá ở ghềnh đá và tham gia thu hoạch lúa. Người đẹp phim Gạo nếp, gạo tẻ không ngại vất vả, lấm lem khi xuống đồng làm việc cùng người dân địa phương. 
Chú thích ảnh
Thúy Ngân thực hiện chương trình truyền hình tại Nhật Bản
Trước đây, nữ diễn viên chỉ biết đến xứ sở mặt trời mọc qua hình ảnh những thành phố ồn ào, tấp nập. Lần trải nghiệm này, cô đặc biệt ấn tượng khung cảnh miền quê bình yên và không khí nhẹ nhàng trên đảo Sado. Thúy Ngân chia sẻ: "Qua chuyến 'phiêu lưu' này,  Ngân mong các khán giả tại Nhật cũng sẽ biết đến và yêu mến Việt Nam nhiều hơn".  
Chú thích ảnh
Với vai diễn "Hân hoa hậu" trong phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ, Thúy Ngân thắng giải Mai vàng 2018 ở hạng mục "Nữ diễn viên xuất sắc nhất" và là đại biểu của Phim truyền hình [TV series] duy nhất được chọn là Global case study của Google toàn cầu năm 2018.
Sau Gạo nếp gạo tẻ, Thúy Ngân đảm nhận vai chính trong web-drama Bệnh viện Thần ái, hoàn thành sitcom Em chưa muốn lấy chồng, đóng MV Sáng mắt chưa của ca sĩ Trúc Nhân. Sắp tới, cô sẽ tham gia dự án phim Gạo nếp gạo tẻ 2 - Chung một mái nhà.
Thời gian qua, Thúy Ngân cũng tham gia nhiều TV show hot nhất Việt Nam với vai trò khách mời chính hay TV Host, song hành với bộ phim do chính cô là nhà sản xuất hứa hẹn sẽ tạo nhiều thú vị trong thời gian sắp tới cho quý khán giả yêu mến cô.  
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
  Anh Tuấn. Ảnh: NVCC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên