Diễn viên Lê Giang: Quá khứ cơ cực nước ngoài, hiện tại ở biệt thự, đeo hột xoàn đầy tay

Thứ Ba, 09/08/2022 11:00 GMT+7

Lê Giang từng có những ngày tháng tại "đất khách quê người" cực kỳ mệt mỏi. Hiện tại, diễn viên đang sở hữu cuộc sống đủ đầy, tiện nghi, từ nhà cao cửa rộng đến kim cương đều chẳng thiếu gì.

Hoa hậu Thùy Tiên: Gia đình không trọn vẹn, ít nói chuyện nhưng không trách bố mẹ

Hoa hậu Thùy Tiên: Gia đình không trọn vẹn, ít nói chuyện nhưng không trách bố mẹ

Bố mẹ ly dị từ năm cô nàng 4 tuổi nên Thùy Tiên khá chật vật trong quá trình trưởng thành và lập nghiệp.
Trong quá khứ, Lê Giang từng có thời điểm chuyển sang Úc để sống cùng người chồng thứ 2. Những tưởng đây sẽ là nơi chốn an bình để nữ diễn viên có thể xây dựng cuộc sống mới, sự nghiệp mới, nhưng hóa ra với cô, những ngày tháng tại "đất khách quê người" lại cực kỳ mệt mỏi.
Theo đó, Lê Giang từng chia sẻ, những ngày ở Úc, cô cực kỳ tủi thân, phần vì nhớ con cái, phần vì nhớ nghề. Lúc đó công việc mà nữ nghệ sĩ chọn là làm nail, mỗi ngày đi làm, cô đều trách móc bản thân: "Ngày ngày ngồi làm nail cho người ta, tôi ngậm ngùi khóc thầm trong lòng vì nghĩ ở Việt Nam, cần gì sẽ có người làm cho mình, giờ thì phải ngồi làm cho người ta. Mấy năm đó, tôi khóc mỗi đêm. Tôi cứ kêu thầm với ông trời: Sao con khổ thế này".
Chú thích ảnh
Nữ nghệ sĩ từng có quá khứ cơ cực nơi xứ người. (Ảnh: FB Nguyễn Lê Giang) 
Nhưng đó chỉ là quá khứ, thời điểm hiện tại Lê Giang đang sở hữu cuộc sống đủ đầy, tiện nghi, từ nhà cao cửa rộng đến kim cương đều chẳng thiếu gì. Mới đây, nữ diễn viên vừa chia sẻ hình ảnh căn biệt thự mới của mình, dù là nhìn từ bên ngoài thôi đã thấy cực kỳ hoành tráng, ấn tượng.
Chú thích ảnh
Trên trang cá nhân, Lê Giang chia sẻ hình ảnh căn biệt thự mới, có cả hồ bơi. (Ảnh: FB Nguyễn Lê Giang) 
Có thể thấy, căn biệt thự này có diện tích khá rộng, nhiều mảng xanh cũng như sân cỏ, hồ bơi. Với giá trị đất đai, bất động sản hiện tại, món tài sản mà Lê Giang vừa khoe này có giá trị ước tính cả chục tỷ chứ chẳng ít.
Trước đó, trên kênh Youtube của mình, nữ diễn viên cũng từng chia sẻ những hình ảnh bên trong ngôi nhà của minh. "Chốn đi về" cực kỳ tiện nghi. đủ diện tích cho cô cùng gia đình sinh hoạt thoải mái. Thậm chí nữ diễn viên còn lấy xe đạp, chạy thử quanh nhà đồng thời chia sẻ: "Rất là rộng nha quý vị nha, chạy thoải mái luôn".
Chú thích ảnh
Không gian nhà hiện đang ở của Lê Giang khá rộng rãi, đầy đủ tiện nghi. (Ảnh: Chụp màn hình kênh Youtube Lê Giang Official)  
Chú thích ảnh
Các thành viên đều được đảm bảo thoải mái nhất có thể. (Ảnh: FB Nguyễn Lê Giang)
Ngoài nhà cửa, Lê Giang còn sở hữu rất nhiều nữ trang, kim cương đắt giá cùng các món hàng hiệu "trong mơ" của nhiều tín đồ thời trang. Mỗi khi xuất hiện trước công chúng, nữ nghệ sĩ đều đeo trang sức rất sang trọng, cầu kỳ.
Chú thích ảnh
Nữ diễn viên giờ sở hữu nhiều túi xách, nữ trang đắt tiền và BST nhẫn kim cương, hột xoàn với giá trị "khủng". (Ảnh: FB Nguyễn Lê Giang) 
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Thời trang sân bay đắt giá, xịn mịn của nữ diễn viên. (Ảnh: FB Nguyễn Lê Giang)
Với sự cố gắng, chăm chỉ từng ngày, đã qua rồi thời kỳ khó khăn, giờ Lê Giang mỗi ngày đều tận hưởng cuộc sống đủ đầy, thoải mái. 
Thanh Nhã
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI