Diễn viên Công Ninh làm thầy ở lớp học “ngôi sao”

Thứ Bảy, 19/11/2011 07:05 GMT+7

(TT&VH) - Lúc 19h tối nay 19/11, tại sân khấu Lan Anh TP.HCM, chương trình ca nhạc Một thời dấu yêu lần 9 với chủ đề Thầy cô giáo thời hội nhập sẽ diễn ra.
Chương trình này được báo Giáo dục TP.HCM tổ chức và Công ty CP Acecook Việt Nam tài trợ hàng năm nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm tri ân người thầy. Một thời dấu yêu lần 9 được truyền hình trực tiếp trên VTV9, các Đài truyền hình Đà Nẵng, Vĩnh Long, Quảng Ninh nối sóng.
Một thời dấu yêu lần 9 do Xuân Phước đạo diễn, sân khấu được dàn dựng như một lớp học với học sinh toàn “ngôi sao”. Diễn viên Công Ninh đóng vai người thầy trong lớp học “ngôi sao” này. Các “học trò” của Công Ninh, gồm ca sĩ: Hương Lan, Đàm Vĩnh Hưng, Trang Mỹ Dung, Thu Minh, Nguyên Vũ, Quang Vinh, Dương Triệu Vũ, Đông Nhi, Wanbi Tuấn Anh, Nhật Quốc - Tấn Quốc... So với các lớp học bình thường, lớp học “ngôi sao” không học mà chỉ hát các ca khúc: Thầy cô cho em mùa Xuân, Người thầy năm xưa, Nhớ về thầy tôi, Thầy thương kính, Bụi phấn, Tuổi học trò, Mong đợi ngậm ngùi...
T.Kiều
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7