Diễn viên Bảo Thanh khiến fan rơi nước mắt vì câu chuyện 'ăn Tết nhà ngoại'

Thứ Ba, 26/12/2017 11:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nữ diễn viên chính của "bom tấn" truyền hình "Sống chung với mẹ chồng" lại khiến khán giả xúc động khi kể câu chuyện "ăn Tết nhà ngoại".
Với vai nàng dâu Minh Vân trong "Sống chung với mẹ chồng", năm 2017 là năm thành công của Bảo Thanh. Nhìn lại một năm đã qua, Bảo Thanh cho rằng đó là kết quả của những nỗ lực cùng với may mắn mà cô có được. 
Chú thích ảnh
Bảo Thanh có năm 2017 thành công ngoài mong đợi
Nhưng bên ngoài màn ảnh, Bảo Thanh cũng như bao người phụ nữ khác phải đối diện với những lo toan gia đình. Cô đã có những trải lòng rất thật về mong ước được ăn Tết nhà ngoại kể từ khi lập gia đình. Câu chuyện của Bảo Thanh khiến fan không khỏi xúc động:
"Lấy chồng được 6 năm nhưng chỉ có một năm Thanh về ngoại ăn Tết, đó chính là năm bố mất. Là con gái, nghĩ đi nghĩ lại vẫn có đôi lúc cảm thấy xót xa.
Chuyện buồn đã qua, nhưng mỗi năm khi Tết đến, cảm giác về cái Tết đầu tiên đi làm dâu, cái Tết đầu tiên làm vợ làm mẹ, cũng là cái Tết đầu tiên về nhà ngoại… vẫn trĩu nặng trong lòng. Ở thời điểm ấy, khi mà người người, nhà nhà đầm ấm sum vầy chuẩn bị lễ lạt, trang hoàng nhà cửa đón Tết thì tin buồn ập đến với Thanh. Khi đó, Bin mới vừa được 4 tháng tuổi.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Diễn viên Bảo Thanh và chồng
Ôm con về nhà ngoại mà nước mắt như mưa. Cảm giác hụt hẫng, xót xa, mất mát nó quá lớn. Không những thế, khi ấy vì mới sinh Bin, tinh thần suy sụp nên sức khỏe cũng bị ảnh hưởng khá nhiều… cũng may, lúc nào cũng có Tấm (là chồng của Bảo Thanh - NV) ở bên cạnh.
Một cô gái mới 21 tuổi, khi còn đang tung tăng bay nhảy và mộng mơ đã làm vợ, làm mẹ, làm dâu… Cái Tết đầu tiên xa vòng tay bố mẹ, bỡ ngỡ ở nhà chồng và ôm con nhỏ, cảm giác chưa hết hụt hẫng thì lại nhận tin buồn. Tết nhà ngoại khi ấy thật sự đáng nhớ.
Nhìn mẹ, Thanh đã tự nhủ với lòng mình, từ nay Tết năm nào cũng sẽ cố gắng gác lại mọi việc để về bên mẹ dịp giao thừa.
Nhưng hóa ra, mọi thứ không dễ như thế. Anh Thắng năm nào cũng phải đi trực Tết, con thì nhỏ, không có chồng ở bên, còn cúng giỗ, lễ lạt, đến cả cái Tết nhà nội còn không được trọn vẹn, làm sao dám mơ đến việc về ngoại đón Tết. Vậy nên, dù chẳng ai cấm cản nhưng thấm thoắt 5 năm từ khi bố mất, Thanh vẫn chưa thực hiện được mong ước đón giao thừa bên mẹ của mình. Tự thấy mình có lỗi với mẹ nhiều lắm...
Cỗ mùng 1 có thể không được đủ ngon, mâm cơm giao thừa có thể không được đủ món, tiền thưởng năm nay có thể không được đủ nhiều, nhưng cứ mạnh dạn gạt bớt mỗi thứ 1 chút, để chạy ù về được đón Giao thừa bên cạnh cha mẹ đẻ của mình. Bởi Tết, chỉ cần đủ thành viên, đủ yêu thương, đủ chia sẻ, thì đó thực sự là cái Tết trọn vẹn".
Chú thích ảnh
Câu chuyện của  Bảo Thanh sau đó được chia sẻ qua cuộc thi “Tết nhà ngoại đừng ngại sẻ chia” tại nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Không ít chị em phụ nữ bày tỏ sự đồng cảm vì thấy mình trong câu chuyện của nữ diễn viên.
Diễn viên Bảo Thanh:  Tôi va chạm nhiều, đủ hiểu nổi tiếng là phải đánh đổi

Diễn viên Bảo Thanh: Tôi va chạm nhiều, đủ hiểu nổi tiếng là phải đánh đổi

Những đạo diễn nổi tiếng khó tính như NSND Khải Hưng, NSƯT Nhuệ Giang, từng làm việc với Bảo Thanh, ngoài công nhận khả năng diễn xuất của cô đều nhận xét cô là người cực kỳ thẳng thắn, quyết liệt.
T.N
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay