‘DDU-DU DDU-DU’ - Video Dance hay nhất tại MTV VMA ở Nhật Bản

Thứ Năm, 11/10/2018 14:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ca khúc DDU-DU DDU-DU của nhóm nhạc K-pop nữ Black Pink đã đoạt giải Video Dance hay nhất tại lễ trao giải MTV VMAJ 2018 được tổ chức tại Shinkiba Studio Coast ở Nhật Bản hôm 10/10.
Black Pink trình diễn ca khúc này trên sân khấu lễ trao giải và người hâm mộ đã tôn vinh chiến thắng của nhóm nhạc với sự cổ vũ nhiệt thành.
Chú thích ảnh
Nhóm nhạc Black Pink, gồm các thành viên Jisoo, Jennie, Lisa, and Rose
Trong cuộc phỏng vấn sau khi nhận giải, thành viên Jennie của Black Pink chia sẻ: “Chúng tôi thật vinh hạnh khi nhận giải thưởng này. Xin cảm ơn các bạn”.
Trong khi đó thành viên Rose nói thêm; “Chúng tôi cảm nhận được rất nhiều tình yêu thương và sự ủng hộ từ nhiều người. Chúng tôi muốn đền đáp người hâm mộ của nhóm nhạc với những nhạc phẩm hay hơn”.
DDU-DU DDU-DU của Black Pink đã trở thành video nhạc K-pop đạt ngưỡng 400 triệu lượt truy cập nhanh nhất. Hơn nữa, đĩa đơn này đã lọt vào vị trí thứ 55 trong bảng xếp hạng Billboard Hot 100 và Black Pink đã trở thành nhóm nhạc K-pop nữ chiếm vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng này.
Black Pink đã bắt đầu chuyến lưu diễn đầu tiên ở Nhật Bản hồi tháng 7 và đây sẽ là nhóm nhạc nữ hải ngoại đầu tiên trình diễn tại Osaka Dome với màn diễn vào tháng 12.
Buổi hòa nhạc đầu tiên của Black Pink ở Seoul sẽ được tổ chức vào ngày 10-11/11.
Black Pink ra mắt làng nhạc hồi năm 2016 với đĩa đơn Square One. Album cùng tên đĩa đơn này đã lọt vào vị trí 40 trong bảng xếp hạng Billboard 200.

Xem MV DDU-DU DDU-DU của Black Pink:
Black Pink - Nhóm nhạc K-pop đầu tiên nhận giải 'Diamond Creator' từ YouTube

Black Pink - Nhóm nhạc K-pop đầu tiên nhận giải 'Diamond Creator' từ YouTube

Black Pink lại một lần nữa làm nên lịch sử YouTube. Ngày hôm nay (16/8), Black Pink đã trở thành nhóm nhạc K-pop đầu tiên được YouTube trao giải "Diamond Creator" (Nhà sáng tạo Kim cương) sau khi kênh chính thức của nhóm nhạc nữ này vượt ngưỡng 10 triệu người đăng ký.
Tuấn Vĩ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên