Đây là cách giúp Jungkook BTS không bao giờ bị mờ mắt trước danh vọng

Đây là cách giúp Jungkook BTS không bao giờ bị mờ mắt trước danh vọng

Thứ Bảy, 31/10/2020 21:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Dù được trao bao nhiêu giải thưởng, phá vỡ được bao nhiêu kỷ lục, BTS vẫn rất khiêm tốn là vì một lý do này.
Bí mật giúp Jimin BTS có thân hình đẹp như tạc

Bí mật giúp Jimin BTS có thân hình đẹp như tạc

Cựu thực tập sinh BigHit Entertainment Jihoon từng có lần được Jimin chia sẻ cách để có được cơ bụng sáu múi như anh.
Để vươn tới ARMY Ấn Độ, BTS đã có buổi phỏng vấn với Rohit Khilnani đài NDTV. Trước tất cả những thành tích hoành tráng nhóm đạt được, như đứng đầu các BXH Billboard và cháy vé hòa nhạc khắp thế giới, Rohit rất tò mò không biết làm thế nào mà các chàng trai vẫn khiêm tốn như vậy. Jungkook đã thay mặt cả nhóm trả lời.
Chú thích ảnh
Trước mỗi thành tích, Jungkook chia sẻ rằng nhóm vẫn cảm thấy không thể tin nổi. “Tất cả đều là những điều tuyệt vời mà chúng tôi vẫn không hiểu nổi”.
Chú thích ảnh
Sau đó, anh cũng nhắc tới nguồn gốc chính cho những thành công ấy. “Có rất nhiều yếu tố khác nhau góp phần giúp chúng tôi đi xa tới vậy, có thể đó là nỗ lực hoặc đúng thời. Nhưng, chúng tôi thật sự tin rằng tình yêu và sự ủng hộ của ARMY đã làm tất cả trở nên khả thi”.
Chú thích ảnh
Vì hiểu rằng ARMY là nguồn lực chính làm nên danh tiếng cho BTS nên họ không dám coi nhẹ bất cứ gì hay mờ mắt trước danh vọng. “Đây là điều quan trọng nhất giúp chân chúng tôi luôn chạm đất”.
Chú thích ảnh
Kể từ khi ra mắt năm 2013 tới nay, BTS vẫn luôn là những chàng trai khiêm tốn. Và câu trả lời chân thành của Jungkook là đáp án hoàn hảo.

Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Download The Grab App Now!

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS