Danh ca Khánh Ly hát nhạc Trịnh tặng sinh viên Hà Nội

Thứ Hai, 04/04/2016 07:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hưởng ứng tuần lễ tưởng nhớ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Pháp Luật Plus - Pháp Luật Việt Nam khởi xướng tổ chức đêm nhạc Trịnh Công Sơn -Khánh Ly - Đời cho ta thế vào 20h tối nay (4/4) tại hội trường Đại học Văn hóa Hà Nội.
Dịp này, về Hà Nội, Khánh Ly đã tham gia đêm diễn 15 năm – Đường xa vạn dặm tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Nhưng bà cũng có tâm nguyện thực hiện một chương trình miễn phí dành tặng sinh viên.
Trong khuôn khổ chương trình, ca sĩ Khánh Ly sẽ hát tặng các bạn sinh viên, trò chuyện, chia sẻ về những kỷ niệm của bà cùng với cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Các bạn sinh viên cũng có thể tham gia biểu diễn những ca khúc của Trịnh cùng ca sĩ Khánh Ly.

Danh ca Khánh Ly và MC Hạnh Phúc sẽ có màn giao lưu đặc biệt trong “Trịnh Công Sơn - Khánh Ly - Đời cho ta thế”

MC Hạnh Phúc của Chuyện động 24h – VTV đã được BTC mời tham gia dẫn dắt chương trình này. Chia sẻ về lần đầu tham gia một cuộc trò chuyện đặc biệt với danh ca Khánh Ly, Hạnh Phúc cho biết: “Những người yêu Trịnh Công Sơn chắc chắn sẽ yêu tiếng hát của Khánh Ly, và ngược lại. Tôi được mời làm người dẫn chuyện của đêm nhạc "Trịnh Công Sơn - Khánh Ly - Đời cho ta thế", và ngay lập tức tôi bị cuốn hút bởi mục đích, ý tưởng của những người thực hiện chương trình”.
Cũng theo chia sẻ của MC nam “đắt sô” ở phía Bắc hiện nay, chương trình sẽ tái hiện không gian một thời của những đêm nhạc mà Khánh Ly và Trịnh Công Sơn từng hát miễn phí cho sinh viên, những đêm nhạc mà không được "tô son điểm phấn" bởi bất kỳ thứ gì, chỉ có tiếng đàn, tiếng hát cất lên từ 2 tâm hồn nghệ sỹ đồng điệu”.
“Với vai trò người dẫn chuyện, tôi hy vọng sẽ có thể khai thác thêm một vài điều nào đó, mà báo chí chưa hề nhắc tới, hay kỷ niệm nào đó mà nữ ca sỹ chưa hề chia sẻ bất cứ ai. Bản thân những ca khúc rất tình của Trịnh, bản thân giọng ca quyến rũ lòng người Khánh Ly, đã là chất dẫn tuyệt vời cho mỗi đêm nhạc, và có thể giúp tôi thăng hoa trong vai trò người dẫn chuyện, trong một không gian rất sinh viên” – Hạnh Phúc nói thêm.
Đêm nhạc Đời cho ta thế là một chương trình thiện nguyện, là hoạt động văn hóa có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Danh ca Khánh Ly sẽ trao nhiều suất học bổng cho sinh viên nghèo có thành tích học tập xuất sắc từ quỹ Nhịp cầu Plus của Pháp luật Plus.
Hoàng Anh
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên