Dân tình phản ứng dữ dội dù T.O.P (Big Bang) xuất ngũ sớm theo đúng luật

Dân tình phản ứng dữ dội dù T.O.P (Big Bang) xuất ngũ sớm theo đúng luật

Thứ Ba, 21/05/2019 20:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - T.O.P của Big Bang sẽ giải ngũ vào ngày 8/7 nhưng không phải ai cũng ăn mừng cho màn trở lại của nghệ sĩ này.
T.O.P Big Bang ‘rón rén’ lên mạng, fan sung sướng được nghe lại giọng anh

T.O.P Big Bang ‘rón rén’ lên mạng, fan sung sướng được nghe lại giọng anh

T.O.P của Big Bang mới đây đã chia sẻ một đoạn video lên trang Instagram của mình nhưng ngay sau đó anh đã vội xóa đi.
Ban đầu, thành viên nhóm Big Bang dự kiến sẽ giải ngũ vào đầu tháng 8. Tuy nhiên, Văn phòng hành chính thành phố Yongsan-gu (nơi quản lý T.O.P) đã làm rõ rằng anh sẽ hoàn thành nghĩa vụ quân sự sớm, theo luật mới của Hàn Quốc, áp dụng đối với tất cả các nhân viên phục vụ cộng đồng.
"Choi Seung Hyun (T.O.P) sẽ hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào ngày 8/7. Theo các quy tắc mới được đặt ra cho các nhân viên phục vụ cộng đồng từ năm ngoái, thời gian tại ngũ của họ đã giảm 27 ngày" - Thông báo từ Văn phòng hành chính thành phố Yongsan-gu cho biết.
Chú thích ảnh
T.O.P
Dù các V.I.P (tên gọi cộng đồng hâm mộ Big Bang) đã bắt đầu ăn mừng sự trở lại sớm của "anh cả" nhóm Big Bang, nhiều cư dân mạng Hàn Quốc lại lên tiếng chỉ trích T.O.P vì điều này.
Họ nhắc lại thực tế rằng T.O.P đã phạm tội sử dụng cần sa bất hợp pháp chỉ một vài tháng trước khi chính thức nhập ngũ, rồi tiếp tục cáo buộc anh được đối xử đặc biệt trong thời gian trong quân đội, ví dụ như việc được nghỉ phép nhiều ngày. Tuy nhiên, trước đây, Văn phòng Yongsan-gu từng làm rõ rằng T.O.P không vi phạm bất kỳ quy tắc nào về ngày phép.
Dưới đây là một số bình luận:
"Lúc còn trong quân ngũ thì suốt ngày kêu ốm, giờ thì anh ta vẫn được giải ngũ sớm. Không biết kẻ nào chống lưng cho anh ta. Công nhận là Hyun Suk (chủ tịch YG - công ty chủ quản của Big Bang) có rất nhiều bạn bè quyền lực".
"Xã hội của chúng ta dường như tha thứ cho mọi tội lỗi của những kẻ lắm tiền".
"Với tai tiếng gần đây, mọi người đều đang quay lưng với các nghệ sĩ của YG rồi".
Duy An
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*