Dàn sao Việt nô nức gửi lời chúc đến sĩ tử 2001 trong kì thi THPT Quốc gia 2019

Thứ Ba, 25/06/2019 08:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vào mỗi năm, các nghệ sĩ đều nhanh chóng dành những lời động viên và đôi khi còn là những món quà đặc biệt cho các sĩ tử.
Đề thi Văn THPT Quốc gia năm 2019

Đề thi Văn THPT Quốc gia năm 2019

Đề thi Văn THPT Quốc gia năm 2019: Từ nội dung đoạn trích ở phần Đọc hiểu, anh/chị hãy viết một đoạn văn khoảng 200 chữ về điều bản thân cần thay đổi để có thể thành công trong cuộc sống.
Đây là một kì thi cực kì quan trọng và có ý nghĩa nên không mọi người xung quanh lẫn nghệ sĩ đều gửi lời chúc đến các sĩ tử.
Ngày mai (25/6), 886.000 thí sinh trên cả nước sẽ chính thức bắt đầu bước vào kì thi THPT Quốc gia. Ai cũng biết đây là một trong những kì thi quan trọng và cũng hết sức áp lực khi kết quả này sẽ được xét tuyển Đại Học hoặc Cao Đẳng. Trải qua suốt 12 năm học đây chính là thời điểm căng thẳng nhất đối với các bạn đang học 12.
Ngay lúc này, nhiều nghệ sĩ Việt đã nhanh chóng chia sẻ dòng trạng thái để gửi lời chúc mừng đến các thí sinh. Mong họ giữ được tinh thần thoải mái, tâm lý vững để có thể làm bài đạt kết quả cao nhất như mong muốn.
Chú thích ảnh
Hoàng Thuỳ Linh: "Dù bài thi ngày mai có sự xuất hiện của Mị hay không thì Mị vẫn mong các em sĩ tử phải thật bình tĩnh, tỉnh táo và sảng khoái để hoàn thành thật tốt kì thi quan trọng này nhé. Chúng ta còn trẻ, chúng ta muốn đi chơi nhưng phải thi xong rồi tính, biết không nào. Chúc mọi người "cá chép hoá rồng", mã đáo thành công".
Chú thích ảnh
Phạm Hương đang ở Mỹ vẫn không quên cập nhật tình hình tại quê nhà: "Nhắn gửi 2001: Những chiến binh dũng cảm có 1 không 2. Mồ hôi đã rơi trên những trang sách nên đừng để nước mắt rơi trên bài thi".
Chú thích ảnh
Hoa hậu Phương Khánh chúc các sĩ tử: thoải mái, tự tin và chiến thắng.
Chú thích ảnh
Á hậu Hà Thu đăng ảnh áo dài trắng để nhớ về thời học sinh
Chú thích ảnh
Nam Em nôn nao nhớ lại thời học sinh khi gửi lời chúc các sĩ tử
Chú thích ảnh
Đức Phúc hào hứng: "Chúc các em 2001 thi Đại học năm nay sẽ gặp thật nhiều may mắn, hít thở sâu làm một hơi bình tĩnh để hết sức mình làm bài thật tốt nha. Ăn uống giữ miệng ngủ nghỉ đủ giấc để giữ sức khoẻ làm bài thật tốt các bác ơi. Không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền đào núi và lấp bể quyết chí ắt làm nên. Đợi tin vui từ các em".
Chú thích ảnh
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến mặc dù khá bận rộn với công việc nhưng vẫn không quên gửi lời chúc đến các thí sinh với lời nhắn nhủ: "Chúc các sĩ tử cố gắng, tự tin làm bài thật tốt. Ở phía sau luôn có chị Võ Hoàng Yến bên cạnh, ủng hộ mọi người nhé!".

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Hoà Minzy, Erik cũng không quên cổ vũ tinh thần của các thí sinh.
Chú thích ảnh
 "Xin chào! Chúc các sĩ tử tép và các sĩ tử toàn quốc có một kì thi tốt lắm luôn nhé! Thần chú là "hãy bình tĩnh" nhé! Tiến lên" - Bùi Anh Tuấn động viên.
       
P.V (tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên