Dàn sao Việt hội ngộ trong chương trình 'Tình mẹ'

Thứ Sáu, 08/07/2022 22:00 GMT+7

Tình  Mẹ” quy tụ dàn sao với các tên tuổi như Đức Tuấn, Phan Đinh Tùng, Đông Nhi, Hoàng Bách, Hiền Thục... thực hiện các tiết mục đặc sắc ngợi ca tình mẹ và những người mẹ. 
Đóa hồng cho tình mẹ của thiền sư

Đóa hồng cho tình mẹ của thiền sư

"Bông hồng cài áo" nằm trong số những bài hát nổi bật nhất về chủ đề người mẹ, vốn là mảng nhiều thành tựu trong lịch sử ca khúc Việt Nam. Từ một tùy bút của thiền sư Thích Nhất Hạnh viết năm 1962, nhạc sĩ Phạm Thế Mỹ viết thành bài hát "Bông hồng cài áo" năm 1964.
Trước đó, chương trình nghệ thuật “Mẹ là Tình Yêu” chủ đề “Cảm ơn những đóa hồng” năm 2021 thành công tốt đẹp nhờ sự chung sức, đồng hành của cộng đồng. Hàng trăm triệu đồng cứu trợ, hàng ngàn túi thuốc điều trị bệnh nhân F0, hàng chục ngàn khẩu trang và trang bị bảo hộ cho các y bác sĩ, tình nguyện viên đã được trao tặng trong đợt dịch Covid-19. 
Chú thích ảnh
Ca sĩ Đông Nhi
Mẹ là Tình Yêu” năm 2022 với chủ đề “Tình Mẹ” hứa hẹn là món quà đặc sắc gửi tặng những người Mẹ. Chương trình “Mẹ là Tình Yêu” sẽ được phát sóng vào 20h ngày 10/7 trên nhiều kênh Truyền hình Trung ương và địa phương, đồng thời livestream trực tiếp trên Fanpage báo Tuổi Trẻ, Fanpage báo Công Giáo & Dân Tộc, Fanpage/App VieON...
Chú thích ảnh
Nhạc sĩ Minh Khang đảm nhận vai trò đạo diễn chương trình 
Tình Mẹ” được dàn dựng công phu bởi tổng đạo diễn Minh Khang cùng sự chung tay cộng tác của nhiều ngôi sao tên tuổi: Đức Tuấn, Phan Đinh Tùng, Đông Nhi, Hoàng Bách, Hiền Thục, Quốc Thiên, Ali Hoàng Dương, Hana Diệu Hân... và các tài năng âm nhạc trẻ. Nhiều câu chuyện cảm động về Mẹ được bật mí bên lề chương trình, sẽ mang đến những cảm xúc đặc biệt cho người xem về Tình mẹ bao la và lòng biết ơn, tình yêu thương mà những người con dành cho Mẹ.
 “Tình Mẹ” cũng là lời chúc mừng cho sự ra đời của Little Roses Foundation (Quỹ từ thiện Bông Hồng Nhỏ).
Thảo Nhi. Ảnh: BTC
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI