Dàn sao 'hot' trình diễn những bài 'hit' năm 2015

Thứ Tư, 06/01/2016 06:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Để “tổng kết” năm 2015 và chuẩn bị cho hành trình năm 2016, Vietnam Top Hits sẽ có đêm gala tại sân khấu ca nhạc Lan Anh (TP.HCM) vào lúc 19h ngày 19/1/2016.
Chương trình Vietnam Top Hits lên sóng Yeah 1 TV từ tháng 9/2015 vào 20h30 thứ Tư hàng tuần. Với 3 chuyên mục chính là Top 5 ca khúc hits, Gương mặt mới - Sáng tác mới và Câu chuyện âm nhạc. Rất nhiều sao ca nhạc được giới trẻ yêu thích đã xuất hiện trong chương trình này.
Tham gia gala đêm 19/1 sẽ có 20 ca sĩ được yêu thích nhất hiện nay như: Dương Triệu Vũ, Đông Nhi, Tóc Tiên, Bảo Thy, Ngô Kiến Huy, Văn Mai Hương, Hương Tràm, Bùi Anh Tuấn, Giang Hồng Ngọc, Ái Phương... Đặc biệt ca sĩ nào cũng có ca khúc hit trong năm qua như: Hồ Ngọc Hà (với ca khúc Destiny), Noo Phước Thịnh (Giá như), Hari Won (Love You, Hate You), Trịnh Thăng Bình (Đâu ai đợi mình)… và dĩ nhiên không thể thiếu Phan Mạnh Quỳnh với ca khúc Vợ người ta - ca khúc Việt được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong năm 2015. Có thể nói, Gala Vietnam Top Hits là cả một dàn sao hot trình diễn những bài hit của thị trường âm nhạc trong thời gian qua.
Bên cạnh đó, cũng sẽ có 3 khách mời đến từ Hàn Quốc là: nhóm BTS, nhóm Mamamoo và rapper Basick. Ngoài những tiết mục trình diễn độc lập, các nghệ sĩ Hàn Quốc cũng sẽ có những màn kết hợp biểu diễn cùng nghệ , sĩ Việt Nam hứa hẹn sẽ đem lại những bất ngờ thú vị.
Đêm gala này, BTC cũng sẽ trao giải cho một số hạng mục quan trọng trong năm qua sự bình chọn của nhóm cố vấn chương trình (gồm khoảng 20 nhạc sĩ, đạo diễn âm nhạc uy tín hiện nay).
Chiều 5/1, tại Riverside Palace (Q.4, TP.HCM) nhiều ca sĩ, nhạc sĩ đã đến dự buổi giới thiệu Gala Vietnam Top Hits.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Ca sĩ Ái Phương


Ca sĩ Đông Nhi


Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa


Nhạc sĩ Nguyễn Dân


Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy (trái) và Nguyễn Hồng Thuận

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc và Sơn Ngọc Minh
BM
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên