Dàn người đẹp Cao Bằng rực rỡ trong trang phục dân tộc

Thứ Ba, 01/10/2019 16:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Top 25 thí sinh dự thi vòng chung kết cuộc thi Người đẹp Du lịch Non nước Cao Bằng đã có buổi chụp hình tại khu du lịch Thác Bản Giốc trong trang phục dân tộc Dao, Tày, Nùng... độc đáo.
Cao Bằng lần đầu tổ chức thi người đẹp sau khi Lương Thùy Linh đăng quang Hoa hậu

Cao Bằng lần đầu tổ chức thi người đẹp sau khi Lương Thùy Linh đăng quang Hoa hậu

Cuộc thi “Người đẹp Du lịch Non nước Cao Bằng 2019” nằm trong khuôn khổ Tuần thể thao, văn hóa, du lịch "Non nước Cao Bằng" và là một trong những chương trình trọng điểm nhân dịp lễ kỷ niệm 520 năm thành lập tỉnh Cao Bằng, được UBND tỉnh phối hợp với các cơ quan ban, ngành địa phương.
Cuộc thi Người đẹp Du lịch Non nước Cao Bằng 2019 được tỉnh Cao Bằng phát động từ trung tuần tháng 8 vừa qua với mong muốn quảng bá hình ảnh con người Cao Bằng, nét đẹp trong văn hóa truyền thống của cộng đồng các dân tộc vùng Việt Bắc, qua đó đẩy mạnh phát triển du lịch Cao Bằng.
Đây là sân chơi sắc đẹp lần đầu tiên được tỉnh Cao Bằng tổ chức, nằm trong khuôn khổ sự kiện Tuần thể thao, văn hóa, du lịch Non nước Cao Bằng 2019.
Chú thích ảnh
Thí sinh của VCK cuộc thi "Người đẹp Du lịch Non nước Cao Bằng 2019"
Từ hàng trăm hồ sơ dự thi, BGK đã chọn được 25 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết. Đa số các thí sinh đều đang ở độ tuổi 19 - 20 nên sở hữu vẻ đẹp rực rỡ nhất của người con gái. Hầu hết thí sinh dự thi hiện là sinh viên, có cả thí sinh là chiến sỹ công an cứu hoả, có người đẹp hiện kinh doanh... 
Chú thích ảnh
Đạo diễn Nguyễn Việt Thanh - Trưởng BGK cũng là Tổng đạo diễn chương trình - chia sẻ: “Là cuộc thi sắc đẹp gắn với quảng bá du lịch, cho nên các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi từ trình diễn áo dân tộc hay áo dài thì đều hướng tới quảng bá vẻ đẹp non nước và con người Cao Bằng.
Thanh Pro là đơn vị thực hiện cuộc thi này cho nên chúng tôi luôn tâm nguyện làm hết sức mình một cách chuyên nghiệp nhất, hiệu quả nhất nhằm giúp Cao Bằng quảng bá rộng rãi được thế mạnh về du lịch, cũng là một hoạt động ý nghĩa và thiết thực để chào mừng kỷ niệm 520 năm thành lập tỉnh Cao Bằng”.
Chú thích ảnh
Đặc biệt, BTC đã chọn Thác Bản Giốc hùng vỹ và nên thơ là nơi các thí sinh thi trang phục dân tộc. Bên cạnh đó, các người đẹp cũng đã có một buổi thăm viếng và chụp hình tại Chùa Phật Tích Trúc Lâm Bản Giốc, tọa lạc trên diện tích 2ha ngay tại thác Bản Giốc. 

Chú thích ảnh
Sau phần trình diễn trang phục dân tộc và áo dài, các người đẹp sẽ có một đêm thi trình diễn áo tắm tại sân khấu Trung tâm hội nghị tỉnh Cao Bằng. Đây cũng chính là nơi sẽ diễn ra đêm chung kết Người đẹp Du lịch Non nước Cao Bằng vào tối 4/10 tới đây.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
T.N. Ảnh: BTC cung cấp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*